Home PageTin Tức Đồng HồArmin Strom One Week Skeleton Water – Đồng Hồ Dành Cho Phiên Đấu Giá Từ Thiện Only Watchs

Armin Strom One Week Skeleton Water – Đồng Hồ Dành Cho Phiên Đấu Giá Từ Thiện Only Watchs

24/02/2014

by

In:Tin Tức Đồng Hồ

Comments Off on Armin Strom One Week Skeleton Water – Đồng Hồ Dành Cho Phiên Đấu Giá Từ Thiện Only Watchs

Like Now:

Hãng đồng hồ Armin Strom cho ra mắt mẫu đồng hồ mới của họ mang tên One Week Skeleton Water, chiếc đồng hồ này dành cho phiên đấu giá từ thiện Only Watchs đã diễn ra vào ngày 28/9 vừa qua.

Chiếc đồng hồ One Week Skeleton Water của Armin Strom có thiết kế đường kính 43,4 mm với vỏ được làm bằng vàng trắng 18K và có khả năng chịu được áp lực nưới dưới độ sâu 50m. Hơn thế, mặt trước và mặt sau của chiếc đồng hồ này đều được trang bị mặt kính Sapphire chống trầy, chống lóa với mặt trước của đồng hồ có thể nhìn rõ được hoạt động của bộ máy ở trung tâm đồng hồ, bên cạnh đó mặt sau trong suốt giúp bạn có thể thấy được bộ máy hoạt động.

Ngoài mặt hiển thị thời gian chính, đồng hồ còn được trang bị mặt hiển thị phụ chỉ giây bên ngoài xe kẽ bên trong là một mặt hiển thị lượng năng lượng dự trữ. Hơn thế, Armin Strom còn thiết kế dây đeo đồng hồ được làm bằng da cá sấu màu xanh hay cao su màu xanh đi kèm với khóa gấp.

Sự sống của chiếc đồng hồ Armin Strom One Week Skeleton Water là nhờ có sự chuyển động từ bộ máy lên dây bằng tay ARM09, 146 bộ phận, 34 hạt chân kính với 18.800 dao động/ giờ dự trữ năng lượng được trong 1 tuần.