Home PageTin Tức Đồng HồBa Thành Phần Mà Đồng Hồ Thông Minh Cần Tránh

Ba Thành Phần Mà Đồng Hồ Thông Minh Cần Tránh

Comments Off on Ba Thành Phần Mà Đồng Hồ Thông Minh Cần Tránh

Like Now:

Mọi người vẫn thường nghỉ một chiếc đồng hồ thông minh thì không thể thiếu 3 thành phần quan trọng để trở thành thông minh đó là máy ảnh, màn hình ứng, chức năng điện thoại. Nhưng có phải như bạn nghỉ không?

Trong những năm vừa qua thì giới công nghệ nhắc rất nhiều đến cụm từ đồng hồ thông minh.Những năm vừa qua thì có rất nhiều tin đồn về sự ra đời của smartwatch với những ông trùm công nghệ như Samsung và Apple.

Hiện nay thì rất nhiều đối thụ và nhà sản xuất đồng hồ thông minh, nên nhiều nhà sản xuất đồng hồ thông mình đang cố tìm ra phương pháp để tạo nên cái riêng biệt và nổi bật để thu hút người dùng. Vượt ra ngoài tính năng hiển thị thông báo trên smartphone, điều khiển âm nhạc..trong khi đó một số smartphone hiện nay còn tích hợp những chức năng thông minh như gọi điện, nhắn tin nhờ khe SIM trên than, màn hình cảm ứng.Thế nhưng liệu các thành phần này có thực sự cần thiết hay không?

Câu trả lời đó là : Mọi việc trong cuộc sống điều phải có sự đánh đổi để được thể hiện mình. Giống như một chiếc đồng hồ mọi người vẫn thường nghỉ là một phụ kiện nhỏ gọn, mỏng manh, nhưng với sự hiện đại ngày nay thì khổng chỏ nhỏ gọn, thời trang mà phải đa chức năng. Nên đối với Smartwatch thì không nên dùng 3 thành phần đó là: màn hình cảm ứng, máy ảnh, tính năng tích hợp với điện thoại vì dễ bị người tiêu dùng thờ ơ.

Tạm kết
Đồng hồ thông minh thực sự rất tiện lợi, tuy nhiên, việc nhồi nhét quá nhiều chức năng sẽ làm ảnh hưởng rất nhiều đến thiết kế, khiến cho thiết bị trở nên cồng kềnh, dày nặng, mất đi tính thời trang vốn sẽ là một điểm dễ dàng hấp dẫn người dùng. Tất nhiên, bên cạnh những tính năng hiện có như điều khiển nhạc, xem thông báo…smartwatch vẫn cần phải được bổ sung thêm nhiều chức năng nữa để “nổi bật giữa đám đông”. Đó là những chức năng nào, chúng ta sẽ cùng thảo luận ở một bài viết khác.

Bài Viết Liên Quan