Home PageTin Tức Đồng HồBiểu Tượng Của Lịch Sử Đồng Hồ – Jaeger-LeCoultre Tại SIHH 2014

Biểu Tượng Của Lịch Sử Đồng Hồ – Jaeger-LeCoultre Tại SIHH 2014

11/04/2014

by

In:Tin Tức Đồng Hồ

Comments Off on Biểu Tượng Của Lịch Sử Đồng Hồ – Jaeger-LeCoultre Tại SIHH 2014

Like Now:

Là một thương hiệu đồng hồ Thụy Sĩ, Jaeger- LeCoultre được biết đến với sự khéo léo của mình và đứng tên nhiều bằng sáng chế.

 

 

Có trụ sở tại Le Sentier, Vallée de Joux và đó cũng là nơi chế tạo, đã có rất nhiều bộ máy được chế tạo ở đây với một lịch sử có niên đại từ năm 1833. Hơn nữa, trong những năm qua , công ty đồng hồ uy tín này đã cung cấp nhiều mẫu đồng hồ thời trang nổi tiếng với bộ máy mang thương hiệu riêng của mình.

Dòng Reverso ra đời năm 1931 và đến nay nó luôn là một chiếc đồng hồ mang tính biểu tượng. Năm nay, Jaeger- LeCoultre đã phát hành hai mô hình Reverso mới. Các mẫu bao gồm truyền thống đến hiện đại, nhỏ và lớn, cùng một số tính năng tuyệt vời.

 

Grande Reverso Ngày & Đêm

Grande Reverso Ngày & Đêm có phiên bản thép ( $ 9,750 ) hoặc vàng rose 18K ( $ 19,200 ). Mặt đồng hồ có thể xoay, cỡ 967B và có mặt quay số màu bạc thanh lịch.

 

Grande Reverso Ultra Thin 1931

Grande Reverso Ultra Thin 1931 được làm bằng vàng rose với mặt số màu chocolate cá tính ( Giá : $18.800 ) là hoa khôi vinh dự tại SIHH 2014.

Các chức năng khá hạn chế, có hai kim giờ và phút cùng một mặt quay nhỏ, chúng được đóng khung trong hình chữ nhật subdial quyến rũ. Sự vắng mặt của chức năng bổ sung là một sức mạnh của thiết kế, thành công thể hiện quan điểm triết học “ít hơn”.

Dây đeo bằng da màu nâu tuyệt đẹp trang nhã càng làm nổi bật chiếc đồng hồ. Nó được chế tác bởi Casa Fagliano , một công ty Argentina nổi tiếng về làm giày polo. Vỏ chỉ dày 7,3 mm, đồng hồ siêu mỏng là một xu hướng và năm nay và Jaeger- Le Coultre đã không hề bỏ qua điều đó.

 

Master Ultra Thin và Master Ultra Thin Date

Jaeger-LeCoultre đã sản xuất hai mẫu, cả hai đều có tính năng chuyển động self-winding.

The Master Ultra Thin Date ( 16.700 $ ) làm bằng vàng rose có kích thước vỏ 40 mm, chỉ dày 7,4 mm, đeo trên cổ tay có cảm giác đặc biệt thoải mái .

The Master Ultra Thin Date rất thành công với sự tinh tế. Hơn nữa, với thiết kế mảnh mai của nó có chất lượng vượt thời gian mà vẫn chưa hề lỗi thời.

 

Đồng Hồ Hybris Mechanica 11 – Master Ultra Thin Minute Repeater Flying Tourbillon

Mỗi lần tham dự SIHH, Jaeger- LeCoultre đã cung cấp một chiếc đồng hồ cao cấp trưng bày sức mạnh đồng hồ của mình. Năm nay cũng không ngoại lệ.

Hybris Mechanica 11 tập hợp hai tính năng vô cùng phức tạp, một bộ lặp phút và một flying tourbillon. Bộ máy chứa 471 bộ phận, đòi hỏi kỹ năng khéo léo của một thợ đồng hồ về tài năng cũng như nhiều năm kinh nghiệm.

Tuy nhiên, đáng chú ý hơn là bộ máy chỉ dày 4,8 mm và vỏ cũng chỉ dày 7,9 mm mà thôi. Những thách thức này không thể đánh giá thấp và chắc chắn chẳng có mấy thương hiệu làm được điều này và đây là lý do tại sao Jaeger-LeCoultre là một trong những nhãn hiệu đồng hồ tốt nhất. Tại SIHH 2014, Jaeger- LeCoultre tiếp tục tỏa sáng sáng hơn bao giờ hết.

 

Grande Reverso Ngày & Đêm

 

 

Grande Reverso Ultra Thin 1931

 

 

Jaeger-LeCoultre Ultra Thin-Small Seconds wristshot

 

 

Jaeger-LeCoultre-Thin-Small-Seconds

 

 

Jaeger-LeCoultre Hybris Mechanica

 

 

Jaeger-LeCoultre Thins X3

 

Bài Viết Liên Quan