Home PageTin Tức Đồng HồBộ Sưu Tập Đồng Hồ Dành Cho Phái Đẹp – Pilot Montre d’Aéronef Type 20 Lady 40mm

Bộ Sưu Tập Đồng Hồ Dành Cho Phái Đẹp – Pilot Montre d’Aéronef Type 20 Lady 40mm

Comments Off on Bộ Sưu Tập Đồng Hồ Dành Cho Phái Đẹp – Pilot Montre d’Aéronef Type 20 Lady 40mm

Like Now:

Lấy cảm hứng từ thời gian gian và các thiết bị buồng lái của ngành hàng không, hãng đồng hồ Zenith mới đây đã cho ra đời rất nhiều những sản phẩm đồng hồ dành cho phái đẹp nằm trong dòng đồng hồ Zenith Pilot Lady. 

Bộ sưu tập đồng hồ Zenith Pilot Montre d’Aéronef Type 20 Lady 40mm dành cho nữ được ra đời để tôn vinh những cuộc chinh phục bầy trời.Thiêt bị chính để tạo nên bộ sưu tập này chính là những thiết bị trong các loại máy bay 1930 và đặc biệt là máy bay Caudron Simoun C. 635 của lực lượng không quân Pháp và thiết bị lịch sử đó là Montre d’Aéronef Zenith Type 20. 

Montre d’Aéronef Type 20 Lady 40mm được thiết kế bằng vàng trắng hoặc vàng hồng đường kính 40mm, bộ sưu tập này gồm 4 phiên bản khác nhau với 2 phiên bản được đính 491 viên kim cương trên mặt đồng hồ, vấu lồi và gờ lắp mặt kính. Hai phiên bản còn lại chỉ được đính kim cương ở vòng ngoài mặt đồng hồ và được làm bằng vàng hồng hoặc thép. Điều quan trong là mặt số của 4 phiên bản điều được phủ môt lớp siêu dạ quang  Superluminova và có một mặt hiển thị giây nhỏ ở vị trí 9 giờ.

Sức sống của đồng hồ dựa vào bộ máy lên dây tự động Elite 681, áp lực nước của đồng hồ có thể chịu được lên đến 100m. Dây đeo của Montre d’Aéronef Type 20 Lady 40mm làm bằng da cá sấu tùy theo phiên bản mà màu sắc khác nhau. 

Mức giá của đồng hồ Zenith Pilot Montre d’Aéronef Type 20 Lady 40mm cũng tùy theo phiên bản mà có giá từ 7.900 USD tới 42.000 USD.

donghohaitrieu.com – Nguồn: Zenith