Home PageTin Tức Đồng HồCasio Baby-G – Là Của Phụ Nữ Thời Nay

Casio Baby-G – Là Của Phụ Nữ Thời Nay

Comments Off on Casio Baby-G – Là Của Phụ Nữ Thời Nay

Like Now:

Casio thành lập vào tháng 4 năm 1946. Casio có thể nói là hãng đồng hồ được nhiều người biết nhất trên thế giới. Bởi vì những định hướng của Casio là cho người nghèo đến đâu hay giàu đến mấy cũng có thể đeo được đồng hồ của Casio. Trong thời gian vài thập kỷ trở lại đây Casio xây dựng một số dòng đồng hồ được rất nhiều người yêu thích đó là Casio Protrek, Casio Sea Pathfinder Watch, G-Shock Watch và Women’s Baby-G Watches…

Đồng hồ Casio Baby-G là phiên bản đồng hồ thời trang bán chạy nhất của Casio G-Shock . Được đặc thù thiết kế theo những điểm nổi bật của dòng G-Shock nhưng Casio Baby-G lại thiết kế nhỏ gọn hơn rất nhiều. Những mẫu đồng hồ Baby-G rất phù hợp với nhân viên văn phòng mặc đồng phục. Chính vì vậy mà theo nhận định của các chuyên gia thì sự ra đồi của Baby-G làm tăng thêm vẻ đẹp của phụ nữ ngày nay. 

Đồng hồ Casio Baby-G năng lượng mặt trời cũng được thiết kế với rất nhiều màu sắc rạng ngời và kiểu dáng của đồng hồ rất hợp thời trang. Dòng đồng hồ Baby-G năng lượng mặt trời hoạt động nhờ vào công nghệ năng lượng mặt tời, nhận năng lượng nhiệt và điện mà sạc pin đồng hồ thông qua cac tấm pin mặt trời trên mặt đồng hồ. Chính vì điều này mà có thể khẳng định đây là chiếc đồng hồ rất có lợi cho  cuộc sống hàng ngày .