Home PageTin Tức Đồng HồChiếc Đồng Hồ Của Sự Sáng Tạo – Worldcode Gốm Đen Của Saint Honoré

Chiếc Đồng Hồ Của Sự Sáng Tạo – Worldcode Gốm Đen Của Saint Honoré

01/04/2014

by

In:Tin Tức Đồng Hồ

Comments Off on Chiếc Đồng Hồ Của Sự Sáng Tạo – Worldcode Gốm Đen Của Saint Honoré

Like Now:

Mới đây hãng đồng hồ Saint Honoré vừa cho ra mắt chiếc đồng hồ theo phong cách mới, pha trộn giữa phong cách hiện đại và kỹ thuật tinh tế, và đây cũng là lần đầu tiên hãng cho ra mắt một chiếc đồng hồ làm bằng gốm màu đen thuộc dòng đồng hồ Worldcode.

Chiếc đồng hồ phiên bản mới này của Saint Honoré được thiết kế với đường kính 43mm và được làm bằng gốm đen, có khả năng chịu được áp lực nước dưới dộ sâu 50m. Hơn thế chiếc đồng hồ Worldcode còn được trang trí và trang bị thêm mốt số tính năng trong lĩnh vực ô  tô thể thao như: vòng hiển thị tốc độ (Tachymeter) từ 0 đến 400km/h, và mặt đồng hồ được làm bằng Cacbon. 

Ngoài ra, chiếc đồng hồ còn được trang bị thêm cho mình 3 mặt hiển thị phụ bấm giờ ở các vị trí 3 giờ, 6 giờ và 9 giờ, cùng với đó là một cửa sổ nhỏ chỉ lịch ngày ở vị trí 4 giờ. Hơn thế, kim đồng hồ còn được làm bằng thép không gỉ và được phủ thêm một lớp dạ quang màu trắng để giúp bạn xem đươc thời gian trong những môi trường thiếu ánh sáng.

Sự sống và linh hồn của Chiếc đồng hồ Worldcode gốm đen này là nhờ có sữ chuyển động của bộ máy Chronograph điện tử với 3 núm điều chỉnh ở bên phải đồng hồ. Hơn thế, chiếc đồng hồ Wordldcode gốm đen đâu tiền của hãng Saint Honoré sẽ được đại sứ của họ cũng là những tay đua của đội Stéphane Sarrazin, Toyata  đeo trong lúc thi đấu tại đường đua uy tín nhất thế giới Le Mans 24-Hour.

donghodoanhnhan.vn – Nguồn: Saint Honoré