Home PageTin Tức Đồng HồCitizen Watch – Đồng Hồ Của Mọi Người

Citizen Watch – Đồng Hồ Của Mọi Người

Comments Off on Citizen Watch – Đồng Hồ Của Mọi Người

Like Now:

Đối với những người đang sở hữu một chiếc đồng hồ đeo tay, thường chỉ là một chiếc đồng hồ tiện dụng. Nhưng đối với sự đỉnh cao như Citizen thì không chỉ có vậy mà có thể đạt được sự mong muốn của mọi người. 

Citizen được ra đời vào năm 1930 tại Tokyo và được đặt tên cho giấc mơ của công ty sản xuất đồng hồ cho mọi công dân. Và để làm được điều đó, Citizen đã tạo ra đồng hồ đẹp thủ công rất chất lượng và có thể nói là hợp với túi tiền của mọi người. 

Một phần sự phổ biến của đồng hồ Citizen là tính linh hoạt sâu sắc của nó. Trong khi một phụ kiện thời trang cho một số người, Citizen được xem là một phần của các thiết bị hàng ngày cho mọi người. Đồng hồ đầu tiên mà Citizen sản xuất là chiếc đồng hồ lặn cho thợ lặn chuyên ngiệp có thể theo dõi độ sâu của đại dương. 

Bên cạnh thành tựu đó, đồng hồ Citizen tự hào có một loạt các sản phẩm uy tín và lịch sử, trong đó Citizen có một bộ phim đầu tiên của đồng hồ với thiết kế thân thiện môi trường. Điều đặc biệt là Citizen nổi tiếng với Eco Drive, đồng hồ sạc pin từ nguồn ánh sáng. Ngoài ra, đồng hồ Citizen là người đầu tiên cho ra mắt chiếc đồng màn hình LCD mỏng nhất thế giới và công nhân xem giọng nói. 

Bài Viết Liên Quan