Home PageTin Tức Đồng HồConstellation Pluma – Đồng Hồ Dành Cho Phái Đẹp Của Omega

Constellation Pluma – Đồng Hồ Dành Cho Phái Đẹp Của Omega

14/02/2014

by

In:Tin Tức Đồng Hồ

Comments Off on Constellation Pluma – Đồng Hồ Dành Cho Phái Đẹp Của Omega

Like Now:

Mới đây, hãng đồng hồ Omega vừa chính thức cho ra mắt mẫu đồng hồ hoàn toàn mới Omega Constellation Pluma dành cho phái đẹp, với kiểu dáng đẹp, sang trọng và được trang trí bắt mắt với những viên kim cương lấp lánh.

Chiếc đồng hồ Omega Constellation Pluma là mẫu đồng hồ thiết kế dành riêng cho phái đẹp, được lấy nguồn cảm hứng từ những chiếc lông vũ mềm mại và tinh tế. Cũng như các thành viên khác sống chung trong ngôi nhà Constellation, Pluma là một sự kết hợp và pha trộn giữa phong cách tinh tế và thủ công cao cấp.

Omega Constellation Pluma được thiết kế có đường kính 27mm và được làm bằng thép không gỉ với mặt hiển thị được làm bằng xà cừ màu trắng hay màu xanh có những đường nét trang trí lượn sóng gợi nhớ tới những chiếc lông mềm mại và tinh tế và có khả năng chịu được áp lực nước dưới độ sâu 100m. Omega còn mang đến cho bạn 2 sự lựa chọn với hai phiên bản có viền lắp mắt kính được làm bằng thép không gỉ trên mặt hiển thị màu xanh hay vỏ được làm bằng vàng đỏ 18K trên mặt hiển thị màu trắng, hơn thế cả hai phiên bản đều được đính kim cương bên trên.

Ngoài ra, Omega còn sử dụng bộ máy tự động Caliber 8520 làm trái tim và là sự sống của chiếc đồng hồ Omega Constellation Pluma có khả năng dự trữ năng lượng được trong vòng 50 giờ.