Home PageTin Tức Đồng HồCuộc Đọ Sức Giữa Omega Speedmaster Dark Side of the Moon và Breitling Chronomat Blacksteel

Cuộc Đọ Sức Giữa Omega Speedmaster Dark Side of the Moon và Breitling Chronomat Blacksteel

10/04/2014

by

In:Tin Tức Đồng Hồ

Comments Off on Cuộc Đọ Sức Giữa Omega Speedmaster Dark Side of the Moon và Breitling Chronomat Blacksteel

Like Now:

Omega vs Breitling đều là hai mẫu chronograph vỏ màu đen và có bộ máy chuyển động là in-house. Do đó, Omega Speedmaster Dark Side of the Moon và Breitling Chronomat GMT Blacksteel đã phải đối đầu trong cuộc thử nghiệm so sánh này.

 

 

Cùng có vỏ đen và cùng sử dụng bộ máy chuyển động chronograph in-house. Hai tân binh Omega và Breitling có đầy đủ yếu tố để cạnh tranh với nhau.

Breitling Chronomat được giới thiệu vào những năm 1940, nhưng kiểu dáng thì luôn được cập nhật liên tục. Chronomat GMT Blacksteel thể hiện một phong cách mạnh mẽ như thiết kế to lớn, đen tuyền, đường kính vỏ đến 47 mm và dày 18 mm; viền xoay có bốn vạch mốc trông rất cá tính. Đồng hồ nặng 209 gram. Khi bạn đeo Blacksteel, bạn gần như cảm thấy mình thuộc về một đội đặc nhiệm nào đó.

Vỏ thép được gọi là “đen” và nó thực sự trông giống như than đen. Lớp phủ DLC ( kim cương tạp) chống xước rất mỏng, nếu va quẹt quá mạnh sẽ để lại đường vạch trên đó.

Lại nói về Omega Speedmaster, nó có một lịch sử lừng lẫy: công bố vào năm 1957, nó đã được chọn sử dụng trong chương trình vũ trụ có người lái của NASA trong năm 1960. Đỉnh cao sự nghiệp không gian của chiếc đồng hồ này kéo dài đến năm 1969, khi Buzz Aldrin đeo mẫu này trong tay áo của trang phục du hành không gian của mình khi đi dạo trên bề mặt mặt trăng .

Phiên bản mới của Speedmaster thanh lịch hơn so các phiên bản khác nhờ vào vỏ màu đen và mặt số được làm bằng sứ zirconium dioxide. Các kim được làm bằng vàng trắng và được phủ một lớp phát sáng Super-LumiNova, trông sang trọng hơn so với kim màu trắng trên Speedmasters khác. Viền ceramic màu đen có một Tachymeter quy mô. Vỏ được phủ chrome nitride, tạo thành một lớp phủ cứng, kèm theo đó là các chữ số màu xám bạc lồng dọc theo mép viền ceramic.

 


Omega Speedmaster Moonwatch "Dark Side of the Moon"

 

Breitling Chronomat GMT Blacksteel

 

Cả hai đồng hồ đã được tháo rời cho việc thử nghiệm so sánh.

Bài Viết Liên Quan