Home PageTin Tức Đồng HồĐồng Hồ Bauhaus – Đơn Giản Mà Sang Trọng

Đồng Hồ Bauhaus – Đơn Giản Mà Sang Trọng

01/11/2013

by

In:Tin Tức Đồng Hồ

Comments Off on Đồng Hồ Bauhaus – Đơn Giản Mà Sang Trọng

Like Now:

Một chiếc đồng hồ được thiết kế với kiểu dáng đơn giản nhất có thể, không có logo, không có bất cứ dòng chữ nào, không số và cũng không sơn phát quang trên mặt trước và sau của đồng hồ. Lấy cảm hứng từ bộ máy hoạt động Bauhaus từ những năm 1930, Kent Wang đã cho ra kiểu đồng hồ mới nhất của mình là đồng hồ Bauhaus.

Có thiết kế đơn giản đồng hồ có đường kính 42 mm và dày 10 mm, kích thước khá lớn giúp người sử dụng có thể xem giờ một cách dễ dàng là điểm nổi bật trong thiết kế của Kent Wang. Với thiết kế có thể nói không thể nào tốt hơn khi nó đơn giản tới mức tối thiểu: không logo, không có bất cứ dòng chữ nào, không số và cũng không dạ quang là điểm nhấn cũng là điểm độc đáo và mới mẻ mà ta thấy trong đồng hồ Bauhaus của Kent Wang thiết kế.

 

Sức sống của đồng hồ Bauhaus được sử dụng từ bộ máy tự động BWAF, lấy năng lượng từ chuyển động cổ tay và có khả năng dự trữ năng lượng trong 42 giờ, và mặt đồng hồ được thiết kế với mặt trước và sau được làm bằng kính sapphire chống trầy và được bổ sung thêm khả năng chống lóa, mặt sau có thiết kế bằng kính nên ta có thể dể dàng nhìn thấy rõ từng chuyển động của bộ máy hoạt động. Dây đeo đồng hồ được thiết kế bằng loại da cao cấp và có nhiều loại màu khác nhau để cho khách hàng có sự đa dạng trong việc lựa chọn dây đeo theo phong cách của mình.

Với thiết kế đơn giản nên đồng hồ Bauhaus của Kent Wang được chào đón ở thị trường  có giá 350 USD (7,4 triệu đồng).

Donghohaitrieu.com – Nguồn: Kent Wang