Home PageTin Tức Đồng HồĐồng Hồ Bulova Chất Lượng Và Truyền Thống

Đồng Hồ Bulova Chất Lượng Và Truyền Thống

Comments Off on Đồng Hồ Bulova Chất Lượng Và Truyền Thống

Like Now:

Điều gì làm cho đồng hồ Bulova, một dòng sản phẩm gia truyền được yêu thích nhất hiện nay. 

Điểm qua lịch sử

Năm 1875, lúc đó Joseph Bulova mới chỉ có 23 tuổi, nhưng ông đã mở một cửa hàng đồ trang sức nhỏ ở thành phố New York. Cũng chính lúc đó ông bắt đầu bán những chiếc đồng hồ do chính ông thiết kế và tạo ra. Và từ đó, truyền thống của thương hiệu Bulova bắt đầu. Năm 1919, ông đã tạo ra dòng đồng hồ Bulova dành cho nam giới, đến năm 1924 là những chiếc đồng hồ dành cho nữ. 

Cái tên Bulova luôn đi trong tâm trí mọi người vì sự phổ biến về chất lượng và được làm từ những bàn tay thủ công. Năm 1926, công ty Bulova là hãng đồng hồ đầu tiên phát sóng thương mại trên đài phát thanh và đến năm 1941 những mẫu đồng hồ của hãng được quảng cáo trên truyền hình. 

Nhưng phải công nhận một điều rằng quảng cáo chiến lược góp phần rất lớn vào thành công của công ty, bởi năm 1931 công ty đã chi tiêu hơn một triệu đô la cho việc quảng cáo. 

Sự đổi mới

Có thể khẳng định Joseph Bulova là một người sáng tạo trong thế giới thời gian và góp phần tạo nên một sự chính xác và thiết thực hơn trong ngành đồng hồ. Ông qua đời vào năm 1935, gia đình của Ông vẫn nối tiếp truyền thống chế tạo đồng hồ này. Sự tiến bộ quan trọng nhất được thực hiện là việc tạo ra Accutron, một chiếc đồng hồ điện tử đã trở thành phương pháp thời gian chính xác nhất cho đến ngày nay. 

Dòng đồng hồ này cũng đắt nhất trong tất cả các dòng của đồng hồ Bulova, công nghệ được sử dụng cho dòng sản phẩm này là một âm thoa được kích hoạt bởi một dòng điện, trong đó loại bỏ sự cần thiết của các bộ phận chuyển động nhỏ khác. Tính chính xác của công nghệ này là rất quan trọng, chính NASA cũng được ủy nhiệm việc sử dụng công nghệ này vào trong dòng máy tính của họ, thiết bị không gian và quan đội cũng sử dụng công nghệ thời gian này. 

Nổi bật nhất trong phong cách của nam và nữ

Với phái đẹp thì bộ sưu tập Bracelet là sự nổi bất nhất của hãng Bulova, dòng đồng hồ cung cấp cho sự xuất hiện của một chiếc vòng tay thay vì một chiếc đồng hồ. Dòng đồng hồ được thiết kế với bộ máy mỏng, tinh tế hơn. 

Trong khi đó những người đàn ông nổi tiếng với bộ sưu tập Telluride, đây là dòng sản phẩm rất nam tính và bền. Đồng hồ được thiết kế có thể bằng thép không gỉ, vàng 14K hoặc cũng có thể là vàng 18K. Dây da tô điểm phong cách thể thao dành cho nam giới. Đồng hồ Bulova sử dụng các phương pháp chuyển động cơ. 

Bài Viết Liên Quan