Home PageTin Tức Đồng HồĐồng Hồ Calibre De Cartier Driver Sẽ Được Ra Mắt Tại SIHH Geneva Năm 2014

Đồng Hồ Calibre De Cartier Driver Sẽ Được Ra Mắt Tại SIHH Geneva Năm 2014

27/12/2013

by

In:Tin Tức Đồng Hồ

Comments Off on Đồng Hồ Calibre De Cartier Driver Sẽ Được Ra Mắt Tại SIHH Geneva Năm 2014

Like Now:

Tại đại hội SIHH được tổ chức vào tháng giêng ở Geneva Thụy Sĩ, hãng Cartier đã công bố mẫu đồng hồ mới của họ mang tên Calibre de Cartier Driver. Đây là một trong những niềm mong đợi được xem chiếc đồng hồ đeo tay nam thợ lặn mới nhất từ hãng Cartier.

Đây là một chiếc đồng hồ dành chon nam giới mới của hãng Cartier, Calibre de Cartier Driver là một chiếc đồng hồ không thể nhầm lẫn được bởi vẻ bề ngoài nam tính phong cách thể thao có thể chịu đựng được những điều kiện khắc nghiệt nhất. Nó đáp ứng các thách thức của việc kết hợp phong cách Cartier cổ điển với các yêu cầu kỹ thuật cần thiết nhằm mục đích xem xét chiếc đồng hồ như một thợ lặn thực thụ “được do dưới tiêu chuên ISO 6425. Để có thể vượt qua được tiêu chuẩn này các mẫu đồng hồ dây da nam phải đáp ứng tám tiêu chuẩn về độ bền và vượt qua một loạt các bài kiểm tra cực kỳ nghiêm ngặt.

Đối với nhiều người thì tiêu chuẩn ISO của đồng hồ là một khái niệm xa lạ, sau đây là những tiêu chí chính:

Nhiều hướng quay bezel: để ngăn chặn bất kỳ vòng quay ngẫu nhiên hoặc thay đổi thời gian chỉ dẫn, vỏ biến chỉ theo một hướng. Nó đã được thiết kế với 120 bậc (40 răng và 3 điểm) để cho phép điều chỉnh một nữa phút, với một tín hiệu âm thanh rõ rang trong vòng quay của nó. Cho khả năng hiển thị lớn hơn, các dấu hiệu mỗi khoảng thời gian năm phút chỉ định rõ ràng.

Màn hình hiển thị trong bóng tối: các Calibre de Cartier Diver có thể được đọc rõ ràng sâu bên dưới bề mặt do Super-LumiNova áp dụng cho các chỉ số của nó lặn thời gian, giờ và phút tay, thiết bị bị lựa chọn trước và nhỏ giây truy cập.

Khả năng chịu nước lên tới 300M: khi ở dưới nước, đồng hồ thợ lặn có thể phải chịu một áp lực nước rất cao và những điều kiên khắc nghiệt (nước mặn, những cú sốc nhiệt…vv) bảo vệ, các Calibre de Cartier Diver được trang bị với một tinh thể dày, một Caseback tốt để chống sự xâm nhập của nước, con dấu quá khổ và một chiếc nút bấm để đảm bảo khả năng chịu nước tới 300 mét. Chiếc đồng hồ này đã chứng minh khả năng chống chịu mặn sau khi ngâm trong dung dịch natri clorua (30g / l) ở 18 độ cho đến 25 độ trong 24 giờ liên tục. Hơn nữa, sau khi trai qua 50 giờ ở độ sâu 30 cm ở nhiệt độ từ 18-25 nó vẫn hoạt động hoàn hảo.

Mặt dù mang trong mình một phong cách thể thao nhưng chiếc đồng hồ vẫn còn là một Cartier. Cartier sẽ không bao giờ phát hành một chiếc đồng hồ đó vì lí do quá lớn và nặng nề, do đó, giảm độ dày của bề mặt đồng hồ là một thách thức về thẩm mỹ và kỹ thuật. Sản xuất đồng hồ được làm như mọi khi, chăm sóc để duy trì được sự cân bằng về kích thước. Họ đã sản xuất đồng hồ cho một thợ lặn xác thực, mà không bị mất sự thoải mái hàng ngày khi đeo trên tay. Trong trường hợp cân bằng đo chỉ 11mm độ dày. Nó có tính năng một sự tương phản của satin và được đánh bóng cho sự kết thúc, một Bezel quay phủ DLC và giáp với giấy lớp sóng mà nhớ lại bên trong vỏ của bản gốc đồng hồ đeo tay nam Calibre de Cartier, ra mắt vào năm 2010. Đây là dấu hiệu rõ ràng về phả hệ của nó, giống như quá khổ, chữ số La Mã phát quang “XII” ở vị trí 12 giờ.

Chiếc đồng hồ Calibre de Cartier Driver có sẵn một thép tất cả các trường hợp hoặc làm bằng vàng, cả hai vào một, dây đeo cao su màu đen thể thao. Như người tiền nhiệm của nó, là gốc Calibre de Cartier, đồng hồ Cartier chứa trong nhà phong trào 1904 MC.

Thông tin về chiếc đồng hồ dây da nam Calibre de Cartier Driver:

Vỏ bên ngoài: thép không gỉ; đường kính = 42 mm; độ dày = 11 mm

Nút bấm: mài thép thiết lập với một spinel tổng hợp mặt

Bezel: Nhiều hướng, thép mạ với aDLC

Crystal: Sapphire

Khả năng chịu nước: 300 mét

Quay số: Màu đen, một phần snailed, với chữ số "XII" trong Super-LumiNova

Tay: Kiếm hình, với Super-LumiNova

Dây đeo: Cao su, thép ardillon khóa

Giá: Bắt đầu từ 5500 € (với phiên bản làm bằng thép)