Home PageTin Tức Đồng HồĐồng Hồ Candino 25 Jewels Swiss Made Thiết Kế Đỉnh Cao Thương Hiệu

Đồng Hồ Candino 25 Jewels Swiss Made Thiết Kế Đỉnh Cao Thương Hiệu

Comments Off on Đồng Hồ Candino 25 Jewels Swiss Made Thiết Kế Đỉnh Cao Thương Hiệu

Like Now:

Thương hiệu đồng hồ Candino được xem là một trong những thương hiệu đỉnh cao trong thế giới đồng hồ Thụy Sỹ, với những mẫu đồng hồ có độ chính xác cao, để đạt được điều này, thương hiệu này đã sử dụng những bộ máy Candino 25 jewels Swiss made có thiết kế vô cùng tinh xảo được tạo nên từ một trong những nhà cung cấp bộ máy hàng đầu Thụy Sỹ.

Đồng Hồ Candino 25 Jewels Swiss Made Thiết Kế Đỉnh Cao Thương Hiệu

Chính xác thì đồng hồ Candino 25 jewels Swiss made không phải là chỉ về một dòng đồng hồ hay một phiên bản đặc biệt nào đó của thương hiệu Candino, mà đây là chỉ một bộ máy được sử dụng trong những chiếc đồng hồ của thương hiệu, và đặc biệt là bộ máy này được sản xuất từ một trong những nhà sản xuất bộ máy hàng đầu Thụy Sỹ, chuyên cung cấp cho các thương hiệu đồng hồ danh tiếng.

1 Đồng Hồ Candino 25 Jewels Swiss Made Thiết Kế Đỉnh Cao Thương Hiệu

Một phiên bản đồng hồ Candino 25 jewels Swiss made

Đồng hồ Thụy Sỹ nổi danh và giá trị nhất chính là ở những thiết kế bộ máy vô cùng phức tạp và tinh xảo, chính điều này đã tạo nên giá trị bậc nhất cho những chiếc đồng hồ Thụy Sỹ mà không một thương hiệu nào khác có thể sánh bằng. Một trong số những bộ máy danh tiếng thì phải kể đến bộ máy được sử dụng trong những chiếc đồng hồ Candino 25 jewels Swiss made.

Đồng hồ Candino 25 jewels Swiss made là một phiên bản đẳng cấp:  Đồng hồ doanh nhân  ◄◄ Click Xem

Việc tập trung quy mô sản xuất theo quy trình công nghiệp hóa, chuyên môn cao, tiết kiệm chi phí sản xuất và nhằm làm giảm giá thành sản phẩm đồng hồ, một số những thương hiệu đồng hồ như Candino không sản xuất bộ máy mà sử dụng bộ máy từ những hãng chuyên sản xuất bộ máy như ETA, Ronda, Sellita, những nhà sản xuất hàng đầu Thụy Sỹ.

Tìm Hiểu Những Bộ Máy Sử Dụng Trong Đồng Hồ Candino

Những bộ máy từ những thương hiệu được sử dụng trong đồng hồ Candino quartz và automatic.

Đồng hô quartz: sử dụng chủ yếu những bộ máy từ 2 thương hiệu là Ronda và ETA, ví dụ như là bộ máy Ronda 5040.D hoặc ETA 956.114 và thêm nhiều bộ máy quartz từ 2 nhà sản xuất này.

Đồng hồ automatic: sử dụng những bộ máy automatic từ ETA và Sellita, với 2 bộ máy tiêu biểu và nổi tiếng nhất là ETA 2824-2 và Sellita SW 200, đây là 2 bộ máy automatic được sử dụng hầu hết trong những chiếc đồng hồ automatic của Candino.

Tuy nhiên khi nói đến bộ máy được sử dụng trong đồng hồ Candino 25 jewels Swiss made thì chắc chắn một điều là đó chính là bộ máy ETA 2824-2 của hãng sản xuất danh tiếng ETA, vì trong 2 bộ máy này chỉ có bộ máy ETA 2824-2 là có 25 chân kính trong bộ máy (jewels), còn Sellita SW 200 thì trong bộ máy có 26 chân kính (jewels).

2 Đồng Hồ Candino 25 Jewels Swiss Made Thiết Kế Đỉnh Cao Thương Hiệu

Những ký hiệu nhận diện bộ máy Candino 25 jewels Swiss made

Trên thị trường đồng hồ Thụy Sỹ, thì sự cạnh tranh giữa những hãng sản xuất bộ máy cũng quyết liệt, căng thẳng không kém so với sự cạnh tranh giữa các thương hiệu đồng hồ. Và giữa hãng sản xuất ETA và Sellita cũng là những đối thủ cạnh tranh một mất một còn, chính vì thế giữa bộ máy ETA 2824-2 và Sellita SW 200 chính là những bộ máy đối thủ truyền kiếp.

Chuẩn mực thời trang trong đồng hồ:  Pierre Lannier Made In France  ◄◄ Click Xem

Tuy là đối thủ truyền kiếp, nhưng tiếc là cả 2 bộ máy đều được thương hiệu Candino sử dụng trong những chiếc đồng hồ, tuy nhiên, có một sự phân cấp rõ ràng, những chiếc đồng hồ Candino 25 jewels Swiss made sử dụng bộ máy ETA 2824-2 luôn có giá cao hơn hẳn so với những chiếc đồng hồ sử dụng bộ máy Sellita SW 200, điều này không có gì lạ, vì ETA được xem là hãng cũng cấp bộ máy với giá trị cao cấp còn Sellita thì luôn có giá trị rẻ hơn.

Tìm Hiểu Về Bộ Máy Đồng Hồ Candino 25 Jewels Swiss Made ETA 2824-2

Bộ máy đồng hồ Candino 25 jewels Swiss made ETA 2824-2 cũng có một chiều dài lịch sử phát triển rất lâu đời, và từng được sử dụng trong rất nhiều thương hiệu đồng hồ cao cấp Thụy Sỹ trước khi được sử dụng trong đồng hồ Candino.

Lịch sử phát triển bộ máy đồng hồ Candino 25 jewels Swiss made ETA 2824-2

— Phiên bản bộ máy đầu tiên là ETA 2824 được xây dựng, phát triển và sử dụng trong thời kỳ từ năm 1971 đến 1979.

— Phiên bản tiếp theo là bộ máy ETA 2824-1 được sử dụng trong một thời ký khá ngắn ngủi từ năm 1979 đến năm 1982.

— Phiên bản cuối cùng và được sử dụng từ năm 1982 cho đến tận ngày nay chính là bộ máy được sử dụng trong đồng hồ Candino 25 jewels Swiss made là bộ máy ETA 2824-2

Đặc Điểm Tạo Nên Giá Trị Bộ Máy Candino 25 Jewels Swiss Made ETA 2824-2

Bộ máy ETA 2824-2 là bộ máy automatic với cơ chế lên dây tự động, với bánh đà Rotor được gắn tại trung tâm của bộ máy, có thể quan sát qua mặt sau của bộ máy lộ máy mặt kính, bánh đà rotor được gắn cố định vào trung tâm và di chuyển nhờ vào vòng bi chứ không phải chân kính.

3 Đồng Hồ Candino 25 Jewels Swiss Made Thiết Kế Đỉnh Cao Thương Hiệu

Bộ máy Candino 25 jewels Swiss made mặt trước và sau

Để bảo vệ sự ổn định và hoạt động chính xác của thời gian, trong bộ máy đồng hồ Candino 25 jewels Swiss made ETA 2824-2 còn được trang bị một bộ phận chống sock là Incabloc, bộ phận này có tác dụng giữ sự ổn định, chắc chắn và hoạt động chính xác của bộ máy.

Để tăng độ chính xác cho bộ máy khi sử dụng một thời gian dài làm ảnh hưởng đến độ chính xác và tránh khỏi những chấn động do va chạm có thể làm ảnh hưởng đến, trong đồng hồ Candino 25 jewels Swiss made còn được trang bị bộ phận ETACHRON regulator system, đây là bộ phận nhỏ có tác dụng điều chỉnh độ chính xác.

Ngoài ra trong bộ máy còn có thêm các bộ phận quan trọng khác như Yoke winding system, Escapement, đây là những bộ phận vô cùng quan trọng, góp phần tạo nên độ chính xác, và cũng là những bộ phận góp phần tăng giá trị và đẳng cấp cho bộ máy ETA 2824-2.

Thông Số Và Chức Năng Của Đồng Hồ Candino 25 Jewels Swiss Made

— Chức năng cơ bản gồm kim giờ, phút, giây, ngoài ra còn có lịch ngày tùy thuộc vào phiên bản đồng hồ sử dụng bộ máy này.

— Cơ chế automatic lên dây tự động sử dụng vòng bi trung tâm.

— Cơ chế tự động dừng kim giây khi điều chỉnh thời gian cho đồng hồ.

— Đồng hồ hoạt động với tần số 28.800 nhịp/giờ, tương đương với 4hz.

— Bên trong bộ máy được trang bị 25 chân kính để tăng độ chính xác.

4 Đồng Hồ Candino 25 Jewels Swiss Made Thiết Kế Đỉnh Cao Thương Hiệu

Bộ phận quan trọng trong đồng hồ Candino 25 jewels Swiss made

Nếu muốn trải nghiệm tất cả về bộ máy đồng hồ Candino 25 jewels Swiss made thì có thể đến shop Đồng Hồ Hải Triều với tất cả những mẫu đồng hồ Candino sử dụng bộ máy ETA 2824-2, bạn có thể được tận mắt chiêm ngưỡng và trải nghiệm với bộ máy huyền thoại của thương hiệu ETA này.

WCVDUONG