Home PageTin Tức Đồng HồĐồng Hồ Casio PAW1500 -1V – Lựa Chọn Hoàn Hảo Nhất Cho Hoạt Động Ngoài Trời

Đồng Hồ Casio PAW1500 -1V – Lựa Chọn Hoàn Hảo Nhất Cho Hoạt Động Ngoài Trời

Comments Off on Đồng Hồ Casio PAW1500 -1V – Lựa Chọn Hoàn Hảo Nhất Cho Hoạt Động Ngoài Trời

Like Now:

Có phải bạn đang lựa chọn cho mình một chiếc đồng hồ thể thao ngoài trời?

Bạn đang lắng nghe những nhịp sống hối bên ngoài. Bạn đang muốn phiêu lưu, hứng thú và khám phá khi bạn đang dạo chơi bên ngoài để cắm trại, đi bộ đường dài, câu cá và nhiều vấn đề khác nữa. Ngoài những dụng cụ như giày, quần áo, thực phẩm và nước. Thì cũng giống như bất cứ điều gì bạn cần, một chiếc đồng hồ sẽ là bạn đồng hành của bạn trên hành trình dã ngoại. Một chiếc đồng hồ chắc chắn và kiểu dáng đẹp, với tất cả các tính năng bạn cần. Thì chiếc đồng hồ Casio nam năng lượng mặt trời đa chức năng PAW1500 -1V là lựa chọn phù hợp nhất dành cho bạn. 

Casio PAW1500 -1V mô hình sẽ bắt mắt bạn ngay lập tức với thiết kế vượt trội, điều quan trọng và tốt nhất của chiếc đồng hồ này dành cho du lịch đó là tính năng la bàn kỹ thuật số. Cùng với đó đồng hồ Casio PAW1500 -1V  còn có chức năng đồng hồ biểu đồ thủy triều, đo độ cao và chức năng đo áp suất. Với Casio PAW1500 -1V sẽ là lựa chọn hoàn hảo trên cổ tay của bạn. 

Bên cạnh là một chiếc đồng hồ bền mạnh mẽ có thể chịu đựng được tất cả những tác động bên ngoài, có lẻ tính năng tốt nhất của đồng hồ nam Casio PAW1500 -1V là năng lượng mặt trời. Có nghĩa là bạn không bao giờ phải lo lắng về pin. Ngay cả khi nơi có ánh sáng mặt trời ít bạn cũng có thể giữ được thời gian trong một khoảng thời gian dài. Điều này có nghĩa là bạn sẽ giữ được thời gian trong 150 ngày khi bạn không tiếp xúc với ánh sáng, đây là độ tin cậy bạn nên cần. 

Đồng hồ Casio PAW1500 -1V có gần như tất cả các chức năng, ngoại trừ một GPS. Đồng hồ dễ đọc vì có số lớn và nền đèn tươi sáng. Đồng hồ cũng có tính năng tự động đèn nền, bạn có thể kích hoạt và vô hiệu hóa dễ dàng theo trình đơn tùy chọn. Ngoài những chức năng quan trọng dành cho những hoạt động ngoài trời, đồng hồ PAW1500 -1V còn có khả năng chống áp lực nước lên đến 200m và chức năng đài phát thanh chấm công nguyên tử là một lợi thế nhất, giúp đồng hồ có thể giữ thời gian một các chính xác nhất. 

Nhìn chung, đồng hồ Casio PAW1500 -1V cho đến nay là chiếc đồng hồ tốt nhất trong dòng Pathfinder của đồng hồ Casio. Dòng đồng hồ Pathfinder được thực hiện chuyên về những chiêc đồng hồ ngoài trời và dành cho các hoạt động thể thao. Khi bạn cần đến một chiếc đồng hồ ngoài trời thì hãy nhớ đến đồng hồ PAW1500 -1V liền nhé!