Home PageTin Tức Đồng HồĐồng Hồ Citizen – Đồng Hồ Sang Trọng

Đồng Hồ Citizen – Đồng Hồ Sang Trọng

Comments Off on Đồng Hồ Citizen – Đồng Hồ Sang Trọng

Like Now:

Đồng hồ Citizen là một công ty Nhật Bản với tuổi đời lịch sử 80 năm tuổi. Công ty đã có mặt và bán hàng trên toàn thế giới với hơn 150 quốc gia. Công tu cho ra đời chiếc đồng hồ bỏ túi đầu tiên vào năm 1924 . Cho đến hiện nay Citizen được các chuyên gia đánh giá là nhà sản xuất đồng hồ lớn nhất thế giới. 

1

Các yếu tố để Citizen khẳng định với người tiêu dùng là chất lượng, đổi mới và hoàn thiện. Và những phẩm chất này đã giữ được thương hiệu trong top của ngành công nghiệp đồng hồ. 

Có thể khẳng định đồng hồ Citizen là công cụ thời gian và cho thế giới những sản phẩm đồng hồ với thiết kế hoàn hảo. Với Citizen bao gồm cả thế giới thời gian chính xác với đồng hồ quartz, Citizen tiên tiến với đồng hồ nhận sóng với các trạm phát sóng, đồng hồ citizen mỏng với sức sống từ năng lượng ánh sáng. Citizen cũng là nhà sản xuất chiếc đồng hồ lặn chuyên nghiệp đầu tiên. Và cũng chính Citizen là công ty sản xuất đầu tiên đồng hồ màn hình LCD mỏng nhất thế giới. 

Nhưng sự nổi tiếng của Citizen được biết đến với đồng hồ Eco-Drive. Như tên gọi của dòng đồng hồ này cho thấy đồng hồ rất thân thiện môi trường. Đồng hồ Eco-Drive đầu tiên đã được bán đầu tiên trong năm 1995. Các chức năng đồng hồ với sự giúp đỡ của một pin được sạc bằng bảng điều khiển năng lượng mặt trời. Pin này được lắp đặt dưới mặt đồng hồ. Tất cả các mô hình Citizen Eco-Drive được thực hiện tại Nhật Bản nhưng cũng có thể được lắp ráp tại Trung Quốc. 

Bài Viết Liên Quan