Home PageTin Tức Đồng HồĐồng Hồ Dành Cho Người Mù Tại Triển Lãm Fratello Friday

Đồng Hồ Dành Cho Người Mù Tại Triển Lãm Fratello Friday

12/04/2014

by

In:Tin Tức Đồng Hồ

Comments Off on Đồng Hồ Dành Cho Người Mù Tại Triển Lãm Fratello Friday

Like Now:

Một bài báo gần đây được công bố trên trang web của BBC hút sự chú ý của rất người về một đồng hồ đeo tay cho người khiếm thị . Đồng hồ trong bài viết là Bradley timepiece , đặt theo tên một huy chương vàng Paralympic , Brad Snyder, người bị đã mất đi ánh sáng của mình ở Afghanistan.


Với chức năng chủ yếu chỉ dành cho những người khiếm thị, chiếc đồng hồ có thể thông báo chính xác thời gian cho họ. Chiếc đồng hồ có một nắp bật để người đeo có thể cảm thấy thời gian bằng tay và các chức năng của chiếc đồng hồ bình thường. Có một chiếc đồng hồ Breitling Aerospace có thể báo cho bạn biết thời gian bằng giọng nói điện tử. Cách đây không lâu một người đàn ông đã ngoài 80 mang một chiếc đồng hồ ở đầu giường và cố gắng đọc thời gian. Điều này đã trở thành nguồn cảm hứng cho quảng cáo của Flav vào những thập niên 90. 

Chiếc đồng hồ Bradley là một chiếc đồng hồ xúc giác được thiết kế và sản xuất bởi EONE và được Kickstarter tài trợ. Nó là một chiếc đồng hồ Titan ( với caseback thép không gỉ ) với độ rộng 40 mm và dày 11,5 mm. Nó đi kèm với một vòng đeo tay bằng thép không gỉ hoặc bằng vải đầy màu sắc. Người đeo có thể đọc thởi gian với 2 vòng tròn có 2 quả bóng chạy xung quanh ở các vị trí giờ và phút. Các vị trí đánh dấu được nâng lên, do đó bạn có thể cảm nhận chính xác được thời gian. Đây là giải pháp cực kỳ thông minh và là một thiết kế tuyệt vời.

Thành thật mà nói, có vẻ như là thương hiệu đồng hồ EONE đưa vào thị trường với đồng hồ của mình cho người mù. Từ những gì tôi được biết, một số người có tầm nhìn hoàn hảo đã ra lệnh cho chiếc đồng hồ này chỉ đơn giản bởi vì nó trông đẹp và nó cho cấp cho ta cách đọc thời gian rất tinh tế mà không bị thô lỗ trong khi trong một cuộc họp nhàm chán hoặc một số tình huống tương tự.