Home PageTin Tức Đồng HồĐồng Hồ Dòng Chảy Năng Lượng Trong Ngôi Nhà Của Bạn

Đồng Hồ Dòng Chảy Năng Lượng Trong Ngôi Nhà Của Bạn

13/02/2014

by

In:Tin Tức Đồng Hồ

Comments Off on Đồng Hồ Dòng Chảy Năng Lượng Trong Ngôi Nhà Của Bạn

Like Now:

Như bạn đã biết đồng hồ là một vật dụng không thể thiếu trong mỗi gia đình nhưng ai cũng biết vị trí của nó có ảnh hưởng lớn tới dòng chảy năng lượng phong thủy chính trong ngôi nhà của bạn.


Thế treo đồng hồ ở đâu ở đâu là hợp lý ?

Phòng ngủ là một không gian riêng tư dành cho việc nghỉ ngơi và thư giãn nên một chiếc đồng hồ bảo thức nhỏ sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Nó sẽ rất giúp ích cho cuộc sống của bạn vì nó vừa nhắc nhở bạn về thời gian mà không ảnh hưởng nhiều tới sinh hoạt cá nhân.

Đồng hồ là vật tượng trưng cho dòng chảy về thời gian nên nơi thích hợp nhất để treo chúng là những khu vực diễn ra các hoạt động của gia đình liên tục như trong nhà bếp, phòng khách và nơi làm việc.

Nếu bạn trang bị một chiếc đồng hồ trong phòng trẻ nhỏ nó sẽ tạo nên không gian hợp phong thủy bởi đồng hồ giúp cho các bé hiểu sự đi qua của thời gian và khái niệm về cuộc sống.

Mặt khác, với người có thú vui sưu tập đồng hồ, thì bạn có thể thấy được những chiếc đồng hồ của họ được trưng bày đầy trong nhà từ phòng khách đền cầu thang hay cả trong phòng ngủ như một hình ảnh của một triển lãm về nghệ thuật.

Cách lựa chọn và treo đồng hồ sao cho hợp lý?

Đồng hồ kim loại hay gỗ đều được sử dụng để trang trí trong ngôi nhà của bạn. Nhưng bạn hãy nhớ kỹ một điều theo mỗi loại đồng hồ có chất liệu và hình dạng khác nhau đều mang một nguồn năng lượng cụ thể và một ý nghĩa khác nhau. Khi bạn lựa chọn một chiếc đồng hồ để trang trí trong ngôi nhà của bạn, thì bạn cần phải xem xét kỹ để tránh làm suy yếu năng lượng phong thủy trong chính ngôi nhà bạn. Trước khi bạn treo đồng hồ bạn cần phải xem lại bát quái của ngôi nhà và các yếu tố liên quan rồi sau đó sắp xếp chúng thật sự hài hòa với nhau.

Không nên treo đồng hồ ở nơi mà vừa vào cửa đã nhìn thấy dễ dàng, cũng không nên treo đồng hồ bằng kim loại ở phía đông. Đồng hồ đã bị hư hỏng, mang đi sữa hay là bị vức đi thì không nên để trong nhà. Vì như vậy nghĩa là bạn giữ lại những thứ xui xéo và đổ vở.