Home PageTin Tức Đồng HồĐồng Hồ Dual Time Manufacture Đánh Dấu Bước Ngoặt Mới Của Ulysse Nardin

Đồng Hồ Dual Time Manufacture Đánh Dấu Bước Ngoặt Mới Của Ulysse Nardin

05/02/2014

by

In:Tin Tức Đồng Hồ

Comments Off on Đồng Hồ Dual Time Manufacture Đánh Dấu Bước Ngoặt Mới Của Ulysse Nardin

Like Now:

Năm nay, Hãng đồng hồ Ulysse Nardin sẽ cho ra mẫu đồng hồ mới được trang bị bộ máy chuyển động UN-334 độc quyền do chính hãng Ulysee Nardin thiết kế và phát triễn cũng như đã chế tạo thành công nó.

Chiếc đồng hồ Ulysse Nardin Dual Time Manufacture là mẫu đồng hồ có thiết kế cho phép người dùng có thể theo dõi được 2 múi giờ khác nhau, lịch ngày và đặc biệt mà ta có thể dễ dàng điều chỉnh giảm hoặc tăng một cách dễ dàng. Với viếc được trang bị bộ máy độc quyền cho chính hãng thiết kế, Ulysee Nardin đã đánh dấu một bước ngoặt lớn về một trang lịch sử mới trong ngành đồng hồ khi có thể tăng hoặc giảm múi giờ thứ 2.

Sự sống của chiếc đồng hồ là nhờ có bộ máy tự động lên dây UN-334, 49 Jewels và có khả năng dự trữ năng lượng được trong vòng 48 giờ với hình con ngựa biểu tượng của năm 2014 (Escapement) được làm bằng silicon. Ngoài ra, chiếc đồng hồ còn sử dụng 2 cửa sổ nhỏ Big Date ở vị trí 9 giờ là cửa sổ hiển thị giờ "Home Time", còn cửa sổ còn lại là hiển thị lịch ngày đồng thời nó còn có mặt hiển thị phụ chỉ giây ở vị trí 6 giờ.

Không chỉ vậy, lịch ngày cũng có thể điều chỉnh tăng hoặc giảm dễ dàng và tự động đồng bộ giúp ta không phải chỉnh lại thời gian. Người sử dụng có thể nhanh chóng điều chỉnh giờ  " Home Time" dễ dàng bằng 2 núi "-" và "+" ở vị trí 8 giờ và 10 giờ trên mặt đồng hồ. Ngoài ra, chiếc đồng hồ Ulysse Nardin Dual Time Manufacture được thiết kế với đường kình 42 mm với vỏ được làm bằng vàng hồng 18K hay được làm bằng thép không gỉ với mặt hiển thị chính có màu bạc hay màu đen, hơn thế chiếc đồng hồ này còn có khả năng chịu được áp lực nước dưới độ sâu 30m.

Ngoài, Ulysse Nardin cũng cung cấp cho bạn được nhiều sự lựa chọn khi cho phép chọn dây đeo bằng vàng hồng, thép hay là dây cá sấu tùy theo sở thích của mỗi người. Hiện nay, chiếc đồng hồ Ulysse Nardin Dual Time Manufacture sẽ được Ulysse Nardin giới thiệu tại triển lãm đồng hồ BaselWord 2014 sẽ được diễn ra tại Messe Basel – Thụy Sỹ vào ngày 27-3 đến ngày 3-4 sắp tới đây.

Nguồn: Ulysse Nardin