Home PageTin Tức Đồng HồĐồng Hồ Được Làm Từ Loại Vàng Cao Cấp Của Chopard – L.U.C Tourbillon Qualité Fleurier Fairmined

Đồng Hồ Được Làm Từ Loại Vàng Cao Cấp Của Chopard – L.U.C Tourbillon Qualité Fleurier Fairmined

07/04/2014

by

In:Tin Tức Đồng Hồ

Comments Off on Đồng Hồ Được Làm Từ Loại Vàng Cao Cấp Của Chopard – L.U.C Tourbillon Qualité Fleurier Fairmined

Like Now:

Mới đây để không phụ lòng của những người đam mê đồng hồ Thuỵ Sĩ, hãng đồng hồ Chorpard đã chính thức cho ra mắt một phiên bản đồng hồ mới mang tên L.U.C Tourbillon Qualité Fleurier Fairmined.

Chiếc đồng hồ đầu tiên và cũng là độc nhất vô nhị trên thế giới được làm từ loại vàng đã được chứng nhận theo tiêu chuẩn Fairmined. Hơn thế, các bộ phận chính của chiếc đồng hồ như ở cả 2 mặt đồng hồ và viền lắp mặt kính đều được làm bằng vàng đã đạt tiêu chuẩn Fairmined. Tiêu chuẩn này được đánh giá xác thực loại vàng đang sử dụng là vàng đã được khai thác môt cách có trách nhiệm và những người thợ mỏ nhận được lương cũng như bảo hiểm đầy đủ chế độ bảo hiểm chứ không phải mua bán tại chợ đen cũng như không có nguồn gốc rõ ràng.

Chiếc đồng hồ  L.U.C Tourbillon Qualité Fleurier Fairmined của Chopard có thiết kế vỏ đường kính 43mm và có khả năng chịu được áp lực nước dưới độ sâu 50m. Hơn thế, chiếc đồng hồ có mặt sau trong suốt có thể giúp bạn nhìn rõ được từng chuyển động trong bộ máy. 

Ngoài ra, hãng đồng hồ Chopard còn sử dụng bộ máy Tourbillon L.U.C 02.01-L làm tâm chuyển động và là sự sống của nó, với Tourbillon được lồng bên trong một mặt hiển thị phụ chỉ giây ở vị trí 6 giờ và mặt hiển thị phụ cho biết lượng năng lượng còn lại ở vị trí 12 giờ. Hơn thế nếu bạn kéo dây đầy đủ cho chiếc đồng hồ thì chiếc đồng hồ có thể chạy được trong vòng 216 giờ, tương đương với gần 9 ngày.

Hiện nay, trên thị trường chỉ có đúng 25 chiếc đồng hồ Chopard L.U.C Tourbillon Qualité Fleurier Fairmined với dây đeo được làm bằng da cá sấu đi kém với khoá được làm bằng vàng hồng Fairmined 18K.

Nguồn: Chopard