Home PageTin Tức Đồng HồĐồng Hồ F.P. Journe Historical Anniversary Tourbillon Kỷ Niệm 30 Năm của Journe.

Đồng Hồ F.P. Journe Historical Anniversary Tourbillon Kỷ Niệm 30 Năm của Journe.

18/02/2014

by

In:Tin Tức Đồng Hồ

Comments Off on Đồng Hồ F.P. Journe Historical Anniversary Tourbillon Kỷ Niệm 30 Năm của Journe.

Like Now:

Năm 1983, François-Paul Journe đã tạo ra thành công chiếc đồng hồ làm bằng tay đầu tiên của mình, một chiếc đồng hồ bỏ túi Tourbillon. Năm 2013 để đánh dấu kỷ niệm 30 năm sự kiện này.


Và điều đáng được ăn mừng một sự kiện quan trọng này, họ đã cho ra mắt chiếc đồng hồ mới nhất của họ F.P. Journe Historical Anniversary Tourbillon  Perpetuelle, một chiếc đồng hồ mà diễn dịch lại năm 1983 những chiếc đồng hồ bỏ túi được đeo trên cổ tay. 

Chiếc đồng Journe kỷ niệm 30 năm của François-Paul Journe được thiết kế với một trường hợp bạc với hoa hồng Bezels vàng trên mặt trước và mặt sau đồng hồ, nó là một tác phẩm thanh lịch trong Proporation với kích thước đường kính 40mm và độ dày chỉ 10mm, với chữ ký phẳng vương miện của Journe. Việc quay số bạc hạt sẽ hiển thị một giờ/ phút hiển thị chữ số La Mã lớn, trung tâm của Breguet được thiết kế theo phong cách bàn tay nổi bật. Mặt quay số chính của chiếc đồng hồ được giao nhau bởi một subsidiary chỉ giây với chữ số Ả Rập.

Mặc dù ký hiệu ban đầu của họ là "A. Paris" ở phía bên dưới bên phải của mặt quay số đã được thay thế bởi thương hiệu Journe là "Invenit et Fecit", cùng với một ký hiệu khác trên mặt quay số " FP Journe" chữ ký bên trên và tỏ lòng tôn kính với thiết kế ban đầu cua dòng đồng hồ bỏ túi tuyệt với này.

Chuyển sang đến mặt sau chiếc đồng hồ này, chúng ta thấy rằng chiếc đồng hồ có một bản lề (hunter) caseback và cho ta quyết đính mở hay tắt chiếc đồng hồ. Chiếc đồng hồ là một guilloche khuôn mẫu caseback đẹp hay phong trào Tourbillon có thể thấy khi bản lề của chiếc đồng hồ mở.

Chiếc đồng hồ có chuyển động cơ bản giống với bản gốc vào năm 1983, mô hình sau những chuyển động Tourbillon đồng hồ bỏ túi của thế kỷ 18 và 19, một là AL Breguet, nó có một sự xuất hiện sâu sắc đơn giản. Một Pallet Escapement bên đã thay thế escapement chốt để chận của bản gốc, quay co và thiết lập được thực hiện với một mặt màn hình hiển thị chính chứ không phải quan trọng như bản gốc củ của nó. Hoàn thiện và các vật liệu đẹp – mờ, kết thúc mạ vàng với vít thép Blued, cấu kiện thép được đánh bóng với các đường viền. Và chắc chắn là một vài bậc của chiếc đồng hồ này tốt hơn so với chiếc đồng hồ bỏ túi 1983 của Journe.