Home PageTin Tức Đồng HồĐồng Hồ Gucci Tôn Vinh Sự Kiện Âm Nhạc Grammy Thường Niên

Đồng Hồ Gucci Tôn Vinh Sự Kiện Âm Nhạc Grammy Thường Niên

20/01/2014

by

In:Tin Tức Đồng Hồ

Comments Off on Đồng Hồ Gucci Tôn Vinh Sự Kiện Âm Nhạc Grammy Thường Niên

Like Now:

Mới đây, Gucci và Viện thu âm nghệ thuật và khoa học quốc gia Hòa Kỳ đã cùng nhau cho ra mắt mẫu đồng hồ Grammy nhằm tôn vinh 4 năm quan hệ hợp tác của họ đặc biệt hơn là tôn vinh sự kiện giải thường âm nhạc Grammy lần thứ 56 chuẩn bị diễn ra vào ngày 26/1 năm nay.

Đồng hồ Garmmy phiên bản đặc biệt này được thiết kế với vỏ được làm bằng thép không gỉ với gờ lắp mặt kính được thiết kế giống với logo của Gucci chữ 'G" của giải Grammy. Đặc biệt, mặt hiển thị chính của đồng hồ còn được làm bằng Grammium màu vàng loai vật liệu thường được sử dụng để làm máy hát mini.

Ngoài ra, mặt trước và mặt sau của đồng hồ đều được trang bị mặt kính Sapphire chống trầy và chống lóa. Hơn thế vỏ đồng hồ có khả năng chịu áp nước dưới độ sâu 50m. Sự sống của chiếc đồng hồ Garmmy là nhờ có hoạt động bằng bộ máy điện tử và được trang bị dây đeo và khóa được làm hoàn toàn bằng thép không gỉ.

Hiện nay, chiếc đồng hồ Garmmy phiên bản đặc biệt này của Gucci có 2 phiên bản khác nhau với kích thước 37 mm dành cho những người có cổ tay nhỏ chỉ có 2 kim (chỉ giờ và phút) và phiên bản có kích thước 42mm dành cho người có cổ tay lớn hơn thì có thiết kế 3 kim ( giờ, phút, giây)