Home PageTin Tức Đồng HồĐồng Hồ iWatch Chạy iOS7 Của Apple

Đồng Hồ iWatch Chạy iOS7 Của Apple

15/02/2014

by

In:Tin Tức Đồng Hồ

Comments Off on Đồng Hồ iWatch Chạy iOS7 Của Apple

Like Now:

Mới đây, hãng Apple vừa cho ra bản concept mới nhất của họ về chiếc đồng hồ thông mình với màn hình cong, hỗ trợ gọi điện thoại, tính năng đo lượng calo tiêu thụ, bước chạy và chạy giao diện phẳng của iOS7.

Chiếc đồng hồ do Todd Hamilton thiết kế Concept iWatch.

Thông tin về chiếc đồng hồ thông minh do Apple thiết kế iWatch vẫn còn đang là một ẩn số được rất nhiều người quan tâm. Chính điều đó đã thôi thúc các nhà thiết kế đã đưa ra nhiều bản Concept về iWatch. Họ lấy nguồn cảm hứng từ những chiếc vòng đeo tay sức khỏe Nike + FuelBand, nhà thiết kế Todd Hamilton đến từ San Frandsico đã mang đến cho mọi người mốt cách nhìn khác về iWatch của họ.

Những đường nét phác thảo của họ.

Todd Hamilton mong muốn Apple iWatch sẽ có được ngoại hình mong manh của FuelBand và kế hợp với giao diện phẳng đa mau sắc trên iOS7. Mặt trước của thiết bị thông minh này là màn hình cảm ứng được kéo dài và uốn cong theo kích thước của cổ tay. Các phím bấm vật lý bao gồm phím âm lượng được đặt ở cạnh phải và phim Home được đặt ở cạnh trái.

Giao diện của chiếc đồng hồ và màn hình khóa.

Về dao diện của iWatch, ông sử dụng tông màu trắng đen làm chủ đạo nhằm đơn giản hóa các thiết kế của mình. Màn hình khóa hiển thị được ngày, giờ và nút bấm để kích hoạt trợ lý giọng nói Siri. Thiết bị được mở khóa bằng cách kéo dòng chữ Side To Unlock từ dưới lên trên trong khi đó kéo từ trên xuống dưới để xem thông báo.

Giao diện màn hình chính của iWatch.

Chiếc đồng hồ thông minh này cho phép hiển thị bốn biểu tượng xếp theo chiều dọc và vuốt để chuyển các trang ứng dụng. Trong concept này, chiếc đồng hồ thông mình của Apple còn tích hợp được tính năng gọi điện thoại khi được kết nối với một chiếc iPhone.

Tính năng sức khỏe.

Lấy nguồn cảm hứng từ chiếc vòng đeo tay sức khóe, chiếc đồng hồ thông minh iWatch cũng được trang bị những tính năng phổ biến như theo dõi năng lượng tiêu hao, đo số bước chạy hay các tinh năng liên quan đến giấc ngủ.

Một concept khác về iWatch.

Bài Viết Liên Quan