Home PageTin Tức Đồng HồĐồng Hồ Kỷ Niệm 25 Năm Chopard và Đường Đua Mille Miglia – Chopard Mille Miglia Zagato Chronograph

Đồng Hồ Kỷ Niệm 25 Năm Chopard và Đường Đua Mille Miglia – Chopard Mille Miglia Zagato Chronograph

08/11/2013

by

In:Tin Tức Đồng Hồ

Comments Off on Đồng Hồ Kỷ Niệm 25 Năm Chopard và Đường Đua Mille Miglia – Chopard Mille Miglia Zagato Chronograph

Like Now:

Chopard và đường đua Mille Miglia cả 2 đã cùng nhau cho ra mắt phiên bản đồng hồ giới hạn kỷ niệm 25 năm hợp tác và phát triển cho ra mắt mẫu đồng hồ thời trang Chopard Mille Miglia Zagato Chronograph.

Đồng hồ có thiết kế với mặt hiển thị 24 giờ cho múi giờ thứ 2, mặt hiển thị phụ bấm thời gian ( bấm phút và bấm giờ) và mặt hiển thị giây. Ngoài ra đồng hồ cũng có một ô cửa sổ nhỏ hiển thị lịch ngày ở vị trí 3 giờ trên mặt đồng hồ.

 

Mặt khác đồng hồ còn có 2 phiên bản bằng thép không gỉ phủ DLC đen và phiên bản vàng hồng 18k, đường kính 42,5 mm là điểm đặc trưng mà ta thấy được trong đồng hồ Chopard Mille Miglia Zagato Chronograph.

Mặt sau của đồng hồ được thiết kế kha đơn giản và được khắc các dòng chữ như "1000 Miglia" nằm trong logo mũi tên, "Limited 500" và "Special Zagato Edition" là những minh chứng cho thương hiệu đồng hồ chất lượng của họ. Đồng hồ Chopard Mille Miglia Zagato Chronograph được sản xuất giới hạn với số lượng 500 chiếc mỗi loại và giá của mỗi loại đều có sự khác biệt.

Đồng hồ Chopard Mille Miglia Zagato Chronograph phiên bản bằng thép có giá là 8.100 USD (172 triệu đồng)

Đồng hồ Chopard Mille Miglia Zagato Chronograph phiên bản bằng vàng hồng có giá là 9.900 Usd (hơn 210 triệu đồng)

donghodoanhnhan.com – Nguồn: Chopard