Home PageTin Tức Đồng HồĐồng Hồ Kỷ Niệm 50 Năm Thành Lập Phi Đội Patrouille Suisse Của Breitling

Đồng Hồ Kỷ Niệm 50 Năm Thành Lập Phi Đội Patrouille Suisse Của Breitling

06/02/2014

by

In:Tin Tức Đồng Hồ

Comments Off on Đồng Hồ Kỷ Niệm 50 Năm Thành Lập Phi Đội Patrouille Suisse Của Breitling

Like Now:

Nhân dịp kỷ niệm 50 năm thành lập phi đội nhào lộn trên không Patrouille Suisse của không quân Thụy Sĩ, hãng đồng hồ Breitling đã cho ra mắt đồng hồ Chronomat 44 GMT Patrouille Suisse 50th Anniversary mẫu đồng hồ phiên bản giới hạn thuộc dòng Chronomat 44 GMT.


Chiếc đồng hồ này có thiết kế đường kính 44mm với vỏ được làm bằng thép không gỉ và chịu được áp lực nước dưới độ sâu 200m. Hơn thế, mặt trước và mặt sau của chiếc đồng hồ đều được trang bị kính Sapphire chống trầy và chống lóa, ở mặt sau của chiếc đồng hồ còn được khắc logo kỷ niệm 50 năm thành lập của phi đội Patrouille Suisse.

Điểm đáng chú ý là mặt hiển thị thời gian của đồng hồ được làm bằng mã não đen đi cùng với đó là 2 mặt hiển thị phụ bấm phút ở vị trí 3 giờ, bấm giây ở vị trí 6 giờ và phù hiệu của đội Patrouille Suisse ở vị trí 9 giờ. Hơn thế, chiếc đồng hồ còn cho phép người sử dụng có thể theo dõi 3 múi giờ cùng lúc, hai múi giờ ở bên trong múi giờ thứ 2 có dạng 24 giờ và sử dụng kim đồng hồ có hình chiếc máy báy F-5E Tiger II màu đỏ ở đầu để chỉ giờ và múi giờ còn lại ở vòng đệm đồng hồ.

Ngoài ra, hãng đồng hồ Bretiling còn sử dụng bộ máy tự đông lên dây Breitling Caliber B04 là sự sống và là trái tim của chiếc đồng hồ Chronomat 44 GMT Patrouille Suisse 50th Anniversary có 47 Jewels với 28.800 dao động/giờ và dự trữ năng lượng được trong vòng 70 giờ. Hiện nay, phiên bản đồng hồ này sẽ được sản xuất giới hạn với số lượng 1.000 chiếc. 

donghodoanhnhan.vn – Nguồn: Bretiling