Home PageTin Tức Đồng HồĐồng Hồ Kỹ Thuật Cao Dành Riêng Cho Xe Hơi Của Mercedes

Đồng Hồ Kỹ Thuật Cao Dành Riêng Cho Xe Hơi Của Mercedes

28/12/2013

by

In:Tin Tức Đồng Hồ

Comments Off on Đồng Hồ Kỹ Thuật Cao Dành Riêng Cho Xe Hơi Của Mercedes

Like Now:

Mới đây, hãng xe hơi Mercedes-Benz nổi tiếng vừa cho giới thiệu chiếc đồng hồ đeo tay cho phép kết nối tốt hơn giữa xe hơi và tài xế.

Chiếc đồng hồ đeo tay công nghệ cao này cho phép bạn kết nối với một chiếc xe thông qua hệ thống Internet và cung cấp thông tin phản hồi của chiếc xe và các thông báo khác liên quan đến chiếc xe của bạn.

Pebble Technology đã phát minh và phát triển ra chiếc đồng hồ này được chế tạo có trụ sở tại thung lũng Silicon. Pebble đã lập trình một giao diện ứng dụng (API) mà Mercedes có thể sử dụng giao diện này khi đã liên kết với hãng này. Kết nối với ứng dụng kỹ thuật số DriveStyle của Mercedes lên chiếc đống hồ kỹ thuật và nó phục vụ như một mày phát và tiệp nhận thông tin đồng thời.

Lấy ví dụ, khi bạn bên ngoài xe, người cầm tài chiếc xe Mercedes đeo đồng hồ có thể xem thông tin quan trọng trong nháy như có thể xem được mức nhiên liệu của chiếc xe và tình trạng cửa khóa và vị trí xe. Khi bạn và chiếc xe đang đi trên đường, chiếc đồng hồ này có thể cảnh báo người lái các mối nguy hiểm theo thời gian thực tế thông qua công nghệ Car-2-Car hiện có, chẳng hạn như tai nạn, ùn tắc giao thông, công trình xây dựng và các vị trí sữa chữa đường xá thông qua hiệu ứng rung động cảm ứng. 

Khi bạn là người sở hữu nó bạn có thể tùy chỉnh ba nút có trên đồng hồ để kích hoạt được các tính năng ứng dụng kỹ thuật số DriveStyle yêu thích của họ như cảnh báo nguy hiểm, kích hoạt Siri, điều khiển máy tính từ xa hay nhanh chóng nhận thông báo giao thông gần đó hoặc tự động định tuyến.

Dự kiến chiếc đồng hồ thông minh công nghệ cao của Mercedes cùng với sự hợp tác của Pebble Technology sẽ được ra mắt tại Consumer Electronics Show 2014 tại Las Vegas vào ngày 6/1.

Đồng Hồ Doanh Nhân – Nguồn: Mercedes-Benz

Bài Viết Liên Quan