Home PageTin Tức Đồng HồĐồng Hồ Mang Phong Cách Chiếc Điện Thoại iPhone – Concept Apple iWatch

Đồng Hồ Mang Phong Cách Chiếc Điện Thoại iPhone – Concept Apple iWatch

21/01/2014

by

In:Tin Tức Đồng Hồ

Comments Off on Đồng Hồ Mang Phong Cách Chiếc Điện Thoại iPhone – Concept Apple iWatch

Like Now:

Mới đây, hãng điện thoại di động nổi tiếng iPhone vừa cho ra dòng đồng hồ Concept Apple iWatch theo phong cách iPhone thu nhỏ dựa trên iPhone 5C và iPhone 5S bản thiết kết đồng hồ thông mình này của Apple cũng có 2 phiên bản với vỏ được làm bằng nhựa có nhiều phiên bản màu sắc cho bạn lựa chọn hay phiên bản vỏ kim loại.

Nhà thiết kế đồ họa Martin Hajek đã phác họa lên iWatch mang phong cách của chiếc điện thoại iPhone thu nhỏ và nhiều tin đồn về mẫu đồng hồ thông minh của Apple dựa trên chiến đồng hồ đã xuất hiện thường được biết đến với gọi iWatch. Lấy cảm hứng từ chiếc đồng hồ iPhone 5C và iPhone 5S, nhà thiết kế đồ họa Martin Hajek đã phát triển hai mẫu đồng hồ iWatch C và iWatch S. Mẫu đồng hồ với thiết kể mặt hiển thị chính màn hình cong đi cùng với dây da mang vẻ đẹp hiện đại.

Tương tự với chiếc điện thoại iPhone thì chiếc đồng hồ iWatch C lấy cảm hứng từ chiếc điện thoại iPhone 5C thì đa dạng về màu sắc so với chiếc iWatch S được tạo nên với thiết kế bằng kim loại. Cuộc đua về thiết bị đeo tay được nói chung là dòng đồng hồ thông minh nói riêng đang nóng lên từng ngày. 

Mẫu Đồng Hồ iWatch S:

Mẫu đồng hồ iWatch C:

Trong khi nhiều hãng nổi tiếng như Sony, Samsung cùng nhiều nhà sản xuất khác đã đưa ra những mẫu đồng hồ thông minh của họ trong khi đó Apple vẫn rất kín tiếng. Một số động thái đi trước của Apple trong việc phát triển đồng hồ đã đăng ký bằng sáng chế màn hình cong thiết bị đeo được ở Mỹ và được đăng ký thương hiệu iWatch tại Nhật Bản.