Home PageTin Tức Đồng HồĐồng Hồ Nam Tính Chrono Hawk Của Girard-Perregaux

Đồng Hồ Nam Tính Chrono Hawk Của Girard-Perregaux

14/01/2014

by

In:Tin Tức Đồng Hồ

Comments Off on Đồng Hồ Nam Tính Chrono Hawk Của Girard-Perregaux

Like Now:

Một mẫu đồng hồ đầy nam tính và tinh tế mới với toàn bộ vỏ và dây đeo được làm bằng thép không gỉ vào dòng đồng hồ nổi tiếng Chrono Hawk của Girard-Perregaux vừa mới được ra mắt mới đây.

Chiếc đồng hồ Girard-Perregaux Chrono Hawk với đường kính 44m với vỏ được làm hoàn toàn bằng thép không gỉ và có khả năng chịu được áp lực nước dưới độ sâu 100m. Ngoài ra, đồng hồ còn có 2 mặt hiển thị phụ là mặt hiển thị phụ chỉ giây ở vị trí 3 giờ và bấm phút ở vị trí 9 giờ, hơn thế còn được trang bị một lịch ngày ở vị trí 6 giờ.

Sự sống của 2 phiên bản đồng hồ Girard-Perregaux Chrono Hawk là nhờ có bộ máy tự động lên dây nổi tiếng GP03300, 61 hạt chân kinh, 28.800 dạo động/giờ và dự trữ năng lượng trong 46 giờ. Là phiên bản được làm toàn bộ bằng thép không gỉ chính vì vậy mà Chrono Hawk Steel có dây đeo và khóa cũng được làm hoàn toàn bằng thép không gỉ. Tuy nhiên bạn cũng có thể thay thế bằng dây đeo cao su nếu bạn đặt hàng riêng.

Hiện nay, mẫu đồng hồ Girard-Perregaux Chrono Hawk có 2 phiên bản khác nhau có mặt hiển thị chính bằng màu bạc hay màu xanh và được bán với giá 15.100 USD (321 triệu đồng).