Home PageTin Tức Đồng HồĐồng Hồ Orient – Sự Diệu Dàng Cho Phái Đẹp

Đồng Hồ Orient – Sự Diệu Dàng Cho Phái Đẹp

Comments Off on Đồng Hồ Orient – Sự Diệu Dàng Cho Phái Đẹp

Like Now:

Đồng hồ đeo tay nói lên rất nhiều cá tính của bạn và ngày nay thì những phụ nữ thích những phụ kiện đồng hồ chức năng và đầy màu sắc. Nhận thức được nhu cầu này, Công ty Orient tạo ra một số các thiết kế tốt nhất và phong cách đồng hồ tự động cho phụ nữ. 

Định hướng tự động đồng hồ DW02001W womenâ € ™ s 

Mẫu đồng hồ mang kiểu dáng đẹp và phong cách, đồng hồ DH01002D0 womenâ € ™ s phù hợp với các yêu cầu của phong cách và chức năng. Đồng hồ đi kèm với một một quay số màu trắng tinh khôi tăng kết hợp với thép không gỉ làm cho đồng hồ một cái nhìn đầy nữ tính. Thêm vào sự sang trọng là thiết kế hoa xinh đẹp trên khuôn mặt của đồng hồ nữ này. Một khuôn mặt trắng trẻo và với các gạch và số lớn làm cho đồng hồ dễ nhìn, dễ đọc. Tại vị trí 3 giờ là cửa sổ hiển thị ngày. 

Đồng hồ Orient FDB0100BW Crescent Moon Automatic Women’s 

Thiết kế của đồng hồ Orient FDB0100BW Crescent Moon Automatic Women’s  với sự kết hợp của thép không gỉ, vàng, dây đeo bằng da màu kem. Màn hình hiển thị tương tự trên quay số màu trắng làm cho đồng hồ dễ dàng bắt mắt người dùng, cùng với đó là những hình mặt trăng lưỡi liềm và các ngôi sao trên mặt làm cho đồng hồ có một cái nhìn thực sự độc đáo. Đồng hồ Orient FDB0100BW Crescent Moon Automatic Women’s có thể chịu nước lên đến 50m. Với chiếc đồng hồ thời trang và thanh lịch này là niềm ao ước hầu hết của phái đẹp

Đồng hồ tự động Orient CNR1G001B Ladies

Đồng hồ tự động Orient CNR1G001B Ladies là mẫu đồng hồ có giá phải chăng chỉ 150USD của Orient. Nhưng đồng hồ được mô tả như một mẫu đồng hồ chức năng, đồng hồ nổi bật với màu đen, chất liệu của đồng hồ hầu heetslaf thép không gỉ. Dây đeo đồng hồ được lắp đặt nút khóa an toàn và dễ dàng. Khả năng chịu nước của đồng hồ lên đến 100m. Và đây là mẫu đồng hồ phù hợp cho tất cả phụ nữ sử dụng hàng ngày.