Home PageTin Tức Đồng HồĐồng Hồ Panerai Novelties – SIHH 2014

Đồng Hồ Panerai Novelties – SIHH 2014

28/01/2014

by

In:Tin Tức Đồng Hồ

Comments Off on Đồng Hồ Panerai Novelties – SIHH 2014

Like Now:

Mới đây, hãng đồng hồ Panerai đã cho những mẫu đồng hồ mới sẽ làm bạn vô cùng ngạc nhiên, bằng cách sữ dụng bộ chuyển động Calibre P.5000 hoàn toàn mới là sự kết hợp đặc trưng của một phần lịch sử của đồng hồ Panerai kể từ khi cho ra mẫu đồng hồ đầu tiên dành tặng cho Hải Quân Ý.


Panerai LUMINOR BASE 8 DAYS TITANIO – 44mm and LUMINOR MARINA 8 DAYS TITANIO – 44mm

Chiếc đồng hồ với đường kính 35,7 mm (15 3/4 Lignes) với chiều dày 4,5 mm. Ngoài ra họ sử dụng bộ chuyển động Calibre P.5000 thay thế cho bộ chuyển động Calibre UNITAS 6497 củ của mình với 21 Jewels và được tạo thành từ 127 bộ phận cấu thành và cân bằng mọi chuyển động của bánh xe ở tấn số 3 Hz tương dương 21.600 dao động/ giờ. 

LUMINOR MARINA 8 DAYS TITANIO – 44mm:


Ban đầu, cấu trúc rất mạnh mẽ khơi lại những dấu ấn từ những bộ chuyển động cũ mà cơ chế đã có giữa hai tấm che giấu hầu hết các bánh xe và chỉ cho phép một vài chi tiết để được nhìn thấy, chẳng hạn như các vòi nước cân bằng và các bánh xe trung gian.

Nhờ có sự thay đổi từ bộ máy Calibre P.5000 mang đến đã tạo nên một sự cân bằng quán tính thay đổi, thời gian của chuyển động được chỉnh bằng cách chuyển các ốc thời gian ít ở bên ngoài của bánh xe cân bằng. Cầu hỗ trợ cân bằng được cố định bởi hai ốc vít ở dưới được luông nhẫn mà biến theo cả hai hướng mục đích của nó là để điều chỉnh EndShake của trục cán cân bằng. Giải pháp kỹ thuật này sẽ giúp các Escapement để tiếp tục chạy một cách hoàn hảo trong những bất kỳ trường hợp nào.

LUMINOR BASE 8 DAYS ACCIAIO – 44mm:


Ngoài ra, bộ chuyển động Calibre P.5000 còn có khả năng dự trữ năng lượng dược trong vòng 192 giờ tương tương với 8 ngày, được thực hiện bằng cách kết hợp giữa hai thùng mùa xuân với vành răng trong hoạt động. Lắp ráp đôi cho phép dài hơn, mỏng hơn lò xo được sử dụng kết quả trong một thời gian dài hơn và giúp nó thống nhất hơn trong việc cung cấp năng lượng cho những chuyển động.