Home PageTin Tức Đồng HồĐồng Hồ Skagen – Vẻ Đẹp Thời Gian Và Phong Cách

Đồng Hồ Skagen – Vẻ Đẹp Thời Gian Và Phong Cách

Comments Off on Đồng Hồ Skagen – Vẻ Đẹp Thời Gian Và Phong Cách

Like Now:

Đồng hồ Skagen là một công ty của Đan Mạch được thành lập bởi Charlotte và Henrik Jorst. Đồng hồ Skagen đưa ra cái nhìn đúng châu Âu cổ điển và cổ điển , nhưng duy trì cái nhìn thú vị của thành phố bãi biển ở đồng hồ của mình , và chính vì thế mà đồng hồ Skagen rất được phổ biến và yêu thích trên toàn thế giới hiện nay.

Đồng hồ Skagen là một loại đồng hồ, với phong cách riêng bẩm sinh của mình. Đồng hồ Skagen có nhiều màu sắc, hình dáng và phong cách cho cả nam và nữ.

Đối với phụ nữ, thì đa số mọi người điều thích những phụ kiện đầy màu sắc như hồng, trắng, xanh… và làm bằng các vật liệu nhẹ như thép và titan. Chính vì thế mà Skagen đã tạo ra những chiếc đồng hồ dành cho phái đẹp rất tinh tế và màu sắc. Đồng hồ skagen nữ  có mức giá từ 100-200 USD, đây là mức giá rất phải chăng cho những chiếc đồng hồ chất lượng. 

Đồng hồ Skagen nam thì được làm bằng những màu sắc mạnh mẽ hơn như đen và nâu… với vật liệu là titan hoặc vàng. Đồng hồ Skagen nam có một vài tính năng hơn so với những chiếc đồng hồ dành cho nữ. Mức giá của đồng hồ nam là từ 200 USD trở lên. 

Đồng hồ Skagen được bán trên một số trang web bán lẻ trên internet, các bạn nên đặc biệt lưu ý vào trang web: http://donghohaitrieu.com , nơi đay thường đưa ra những mẫu Skagen mới nhất và có nhiều chương trình giảm giá hấp dẫn. 

Bài Viết Liên Quan