Home PageTin Tức Đồng HồĐồng Hồ Tattoo DNA – Phiên Bản Đồng Hồ Dành Cho Người Cá Tính

Đồng Hồ Tattoo DNA – Phiên Bản Đồng Hồ Dành Cho Người Cá Tính

07/11/2013

by

In:Tin Tức Đồng Hồ

Comments Off on Đồng Hồ Tattoo DNA – Phiên Bản Đồng Hồ Dành Cho Người Cá Tính

Like Now:

Lấy cảm hứng từ những sự kiện hấp dẫn bất kể ở trên đất liền, trên biển hay trên bầu trời và các thành tựu lịch sử trong lịch sử loài người, là nguồn cảm hứng cho tác phẩm đồng hồ Tattoo-DNA của Romain Jerome.

Bộ sưu tập này bao gồm 4 chiếc đồng hồ và mỗi phiên bản sẽ chỉ sản xuất với số lượng 25 chiếc, Tattoo-DNA là bộ sưu tập được Romain Jerome hợp tác với Mo Coppoletta, người sáng lập ra The Family Business một studio xăm hình nổi tiếng ở London.

Tattoo-DNA có thiết kế mặt trước của đồng hồ được trang trí bằng hình logo cách điệu của studio The Family Business (Chiếc mỏ neo) với bầu trời giông tố, cùng một chiếc thuyền buồm đang chìm ở ngoài biển những họa tiếc được làm rất công phu đã tôn lên vẻ đẹp sang trọng có trong chiếc đồng hồ Tatto-DNA. Vỏ được làm bằng loại thép không gỉ, đường kính 50mm và được khắc dòng chữ "Tattoo-DNA" cùng một hình vẽ rất đẹp ở mặt sau đồng hồ.

Sự sống của Tattoo-DNA là nhờ vào bộ máy lên dây bằng tay RJ001-A, 23 hạt chân kính và dự trữ năng lượng trong 42 giờ và đồng hồ có khả năng chịu áp lực nước dưới độ sau 30m. Bên cạnh đó đồng hồ được chia thành 2 phiên bản chính với sự khác biệt ở tia sét màu đỏ và màu vàng, được phủ một lớp dạ quang superluminova xanh ở mặt trước đồng hồ. Mặc khác, hai phiên bản chỉnh còn được trang bị 2 phiên bản dây khác nhau để khách hàng lựa chọn là đây đeo vả đen hoặc dây đeo với hình xăm được làm bởi Mo Coppoletta. 

Với thiết kế chỉ giành riêng cho những người có cá tính mạnh mẽ, nên đồng hồ Tatoo-DNA được DNA bán với mỗi phiển bản đồng hồ với giá 18.450 USD (gần 390 triệu đồng), 

donghodoanhnhan.vn – Nguồn: Romain Jerome