Home PageTin Tức Đồng HồĐồng Hồ Thông Minh Đếm Thời Gian Cuộc Sống Của Tikker

Đồng Hồ Thông Minh Đếm Thời Gian Cuộc Sống Của Tikker

22/01/2014

by

In:Tin Tức Đồng Hồ

Comments Off on Đồng Hồ Thông Minh Đếm Thời Gian Cuộc Sống Của Tikker

Like Now:

Hiện nay, trong những những mẫu đồng hồ đeo tay thông minh khác chủ yếu tích hợp các tính năng gửi email, nghe nhạc, điện thoại,… thì chiếc đồng hồ thông minh của Tikker lại được thiết kế với một chứ năng đặc biệt là đếm ngược thời gian về ngày mà người đeo nó qua đời.

Trước khi sử dụng chiếc đồng hồ này, chủ nhân của chiếc đồng hồ Tikker sẽ phải trả lời một loạt các câu hỏi cá nhân về tình trạng sức khỏe của mình cũng như về những thói quen tốt và xấu của họ phải điền vào trước khi sử dụng. Dựa trên thông tin đó, chiếc đồng hồ Tikker sẽ đưa ra dự doán về số năm còn lại mà người đó có thể còn sống trên đời. Chiếc đồng hồ sẽ thực hiện chức năng còn lại của mình là đếm ngược khoảng thời gian đó theo ngày, theo tháng và theo năm có thể chính xác đến từng giây.

Tuy nhiên, khoảng thời gian Tikker dự đoán về tuổi thọ của mỗi người mang ý nghĩa khác thay vì chính xác. Theo các nhà phát triển Tikker mục đích của chiếc đồng hồ này là giúp con người cảm thấy trân trọng thời gian hơn, nhất là giúp ích khi họ nhận thức được cuộc sống của mình đang ngày càng rút ngắn lại. Bên cạch đó, Tikker cũng giúp mọi người không còn lãng phí thời gian như trước đây.

Tikker đã lên ý tưởng và phát triển sau hơn 2 năm và chiếc đồng hồ đếm thời gian cuộc sống của Tikker sẽ được bán với giá 59 USD váo tháng 4 năm nay.

 

Bài Viết Liên Quan