Home PageTin Tức Đồng HồĐồng Hồ Tsovet – Thiết Kế Với Lịch Sử Và Ý Nghĩa

Đồng Hồ Tsovet – Thiết Kế Với Lịch Sử Và Ý Nghĩa

04/11/2013

by

In:Tin Tức Đồng Hồ

Comments Off on Đồng Hồ Tsovet – Thiết Kế Với Lịch Sử Và Ý Nghĩa

Like Now:

Đồng hồ Tsovet là một thương hiệu mới được thành lập năm 2008 bởi David Bonaventura. Tuy là một thương hiệu mới trong lĩnh vực đồng hồ nhưng họ có rất nhiều lịch sử và tình cảm gắn bó đến đồng hồ.

Đồng hồ Tsovet được thiết kế dựa trên thực tế rằng mỗi chiếc đồng hồ tượng trưng cho một cuộc hành trình cá nhân. Điều này đòi hỏi người thợ thủ công xuất sắc và chỉ sử dụng vật liệu tốt nhất và kỹ thuật sản xuất để làm ra được chiếc đồng hồ Tsovet vô cùng đặc biệt.

Với tính thẩm mỹ nổi bật và táo bạo của họ, việc thiết kế và sản xuất của đồng hồ Tsovet được lấy cảm hứng từ các đối tượng khác nhau mà họ tạo ra những sản phẩm vô cùng tinh tế. Việc sử dụng những thiết kế sáng tao kết hợp từ các thành phần cổ điển đến hiện đại đã làm nên được nét đặc trưng nổi bật trong chiếc đồng hồ Tsovet. Đồng hồ Tsovet cũng được ghi nhận về khả năng đo thời gian cực kỳ chính xác.

Đồng hồ Tsovet được lấy cảm hứng từ rất nhiều yếu tố tự nhiên, với sự kết hợp của các vật liệu truyền thống và công nghệ hiện đại với một cường điệu nhẹ của các thành phần đồng hồ, điều này chắc chắn sẽ tạo ra một phong cách riêng biệt với một thông điệp đính kèm có ý nghĩa và lịch sử trong những chiếc đồng hồ. Những chiếc đồng hồ có ngoại hình đồ sộ và nổi bật là xu thế hiện nay, nắm bắt được điều đó Tsovet cho sản xuất ra những chiếc đồng hồ với các kiểu dáng đẹp và đa dạng về tính năng, đánh dấu thời gian số nổi bật và dây da sang trọng phù hợp với xu thế hiện nay. Đồng hồ Tsovet ban đầu có một thẩm mỹ đơn giản nhưng điều rõ ràng rằng là sự chú ý đến từng chi tiết nội tại trong nghề thủ công đắc tiền đã được đầu tư trong mỗi thiết kế.

Điều làm cho đồng hồ Tsovet khác nhau với các thương hiệu đồng hồ khác là có sự truyền đạt với việc sử dụng các vật liệu và công nghệ được tối ưu hóa và các đối tượng hiện đại và phương pháp sản xuất cổ điển. Nếu bạn mua một chiếc đồng hồ Tsovet, nó là một đầu tư thực sự và bạn có thể yên tâm rằng bạn đang đeo một cái gì đó độc đáo và đặc biệt trong từng thiết kế của họ. Với đánh giá cao về xu thế và trông nổi bật, đồng hồ Tsovet đang được nhiều uy tín trên các trang phong cách và trở nên nổi tiếng là một thương hiệu tinh hoa của mọi người.