Home PageTin Tức Đồng HồĐứa Con Tinh Thần Của Audemars Piguet – Đồng Hồ Millenary Minute Repeater

Đứa Con Tinh Thần Của Audemars Piguet – Đồng Hồ Millenary Minute Repeater

27/01/2014

by

In:Tin Tức Đồng Hồ

Comments Off on Đứa Con Tinh Thần Của Audemars Piguet – Đồng Hồ Millenary Minute Repeater

Like Now:

Không hề thua kém các hãng đồng hồ nổi tiếng khác, hãng đồng hồ Audemars Piguet cũng đem tới SIHH 2014 nhiều mẫu đồng hồ mới cũng là đứa con tinh thần của mình, trong đó có có chiếc đồng hồ Millenary Minute Repeater đã được nhiều người chú ý đến nhất.

Cũng giống như những ông anh đi trước của mình, chiếc đồng hồ Millenary Minute Repeater là một sự kết hợp đầy tinh tế, kỹ thuật phức tạp giữa cái truyền thống và hiện đại, sự sáng tạo và lãng mạn. Đồng hồ có thiết kế hình ô ván với vỏ được làm bằng vàng hồng 18K, đường kính 47mm chỉ một điều khá đáng tiếc cho chiếc đồng hồ này là nó không có khả năng chịu áp lực nước.

Ngoài ra, mặt hiển thị chính đồng hồ được làm bằng men trắng và được phủ lớp dạ quang giúp người sử dụng có thể nhìn rõ được thời gian trong những nơi thiếu ánh sáng. Hơn thế, chiếc đồng hồ còn được trang bị mặt hiển thị phụ chỉ giây ở vị trí 8 giờ và bộ phận minute repeater (diểm chuông theo phút) ở vị trí 9 giờ. Người sử dụng có thể bật tính năng điểm chuông theo phút bằng nút bấm dạng trượt cũng ở vị trí 9 giờ.

Sự sống của chiếc đồng hồ Millenary Minute Repeater là nhờ có sự hoạt động bằng bộ máy Calibre 2928, 40 Jewels và có 21.600 dao động/giờ dự trữ năng lượng được trong vòng 165 giờ. Hơn thế, dây đeo đồng hồ được làm bằng da cá sấu đi kèm với khóa AP làm bằng vàng hồng 18K.

 

Bài Viết Liên Quan