Home PageTin Tức Đồng HồGiới Thiệu Đồng Hồ Promaster 1000M Professional Diver Của Hãng Citizen

Giới Thiệu Đồng Hồ Promaster 1000M Professional Diver Của Hãng Citizen

08/01/2014

by

In:Tin Tức Đồng Hồ

Comments Off on Giới Thiệu Đồng Hồ Promaster 1000M Professional Diver Của Hãng Citizen

Like Now:

Trên tay chiếc đồng hồ nam promaster 1000m professional diver của hãng Citizen, một mẫu đồng hồ được coi là thích hợp nhất với những người yêu thích đại dương xanh.

Chiếc đồng hồ the promaster 1000m professional diver của hãng Citizen có mặt kính khá rộng với đường kính 47.5mm, như tên gọi của chiếc đồng hồ thì khả năng chống chịu nước của nó là 1000 mét. Đây không chỉ là chiếc đồng hồ thợ lặn “rất lớn và mạnh mẽ, nó cũng là một giấc mơ trở thành sự thật cho các thợ lặn”. Điều đầu tiên khi mà bạn mở chiếc hộp da lớn của Promaster bạn sẽ nhận thấy một chiếc đồng hồ, thêm dây đeo dài kèm theo một khóa hướng. Phần mở rộng này có thể dễ dàng vênh giữa hai đầu của dây đeo cao su rắn nhưng có độ đàn hồi của chiếc đồng hồ. Nhờ vào sản phẩm thiết thực này, thì chiếc đồng hồ đeo tay nam Citizen dành cho thợ lặn có thể thực sự thích ứng với cổ tay và bộ quần aó lặn của tất cả các kích cỡ. Điều này làm cho Promaster trở nên một chiếc đồng hồ duy nhất thích hợp với thọ lặn ở một nhiệt độ nước rất lạnh.

Đồng hồ promaster 1000m professional diver

Vòng benzel của chiếc Promaster có thể dễ dàng tháo ra để thay đổi được, để có thể làm như vậy trước tiên bạn phải mở các đòng bẩy ở phía bên trái của mặt đồng hồ, tức là nặp chụp của nút bấm điều chỉnh. Sau đó bạn dùng lực các ngón tay của bạn lên vòng benzel để biến và mở ngoài của lớp này. Cuối cùng bạn mỡ vòng benzel quay và để lắp lại bạn cũng làm theo thứ tự như khi bạn mỡ ra.

Đồng hồ promaster 1000m professional diver

Theo các chuyên gia nhận xét thì chiếc đồng hồ nam Promaster 1000m professional diver của hãng Citizen có hai nhược điểm như sau. Đầu tiền việc hiển thị trên mặt đồng hồ khá là phức tạp (lộn xộn) chiếm nhiều không gian, điều này gây sự khó khăn trong việc quan sát mặc dù độ tương phản cao của mặt số và độ sáng mạnh mẽ, cho một thợ lặn để đọc đọc thời gian trong ngày hoặc ngay cả khi lặn. Thứ hai, vỏ quay không thể điều chỉnh trực tiếp từ phía nút bấm, vì vậy việc điều chỉnh đồng hồ trở nên khó khăn hơn. Cho nên khi thợ lăn đều găng tay lặn thì họ khó lòng để có thể điều chỉnh được nó.

Vòng benzel được tháo rời

Chiếc Promaster 1000m sử dụng bộ máy chính là caliber 8203, bộ máy này được thực hiện bởi Miyota, bộ máy này sản xuất hoàn toàn tại nhà máy sản xuất của hãng Citizen. Nó được trang trí với một mô hình lượn sóng, ngoài ra còn có một cánh quạt đẹp với một lớp phủ màu xanh và đường nét cong. Mặt kính đồng hồ được làm từ titanium một chất liệu siêu bền và nhẹ, với bề mặt đồng hồ được làm màu đen với các mốc giờ được phủ lớp dạ quang cao cấp để dễ dàng quan sát trong bóng tối. Logo thương hiệu Citizen được đặt tại vị trí 12h và một mặt kính thể hiện ngày thứ tại vị trí 3h. Kim phút hình mái chèo được làm màu trắng viền cam.

Đồng hồ promaster 1000m professional diver

Một số chức năng của chiếc Promaster như giờ, phút, giây, ngày, và thứ. Với bộ máy Citizen Automatic Caliber 8203, với số vòng quay 21.600 VPH, điều đơn giản cho việc tinh chỉnh tốc độ và có khả năng lưu trữ năng lượng lên đến 45 giờ. Bọ vỏ của chiếc đồng hồ naỳ được làm hoàn toàn từ chất liệu titanium siêu nhẹ, với mặt kính được làm từ tinh thể sapphire mái vòm nonreflective trên cả hai mặt, titan ren đầy đủ trở lại, và điều đặc biệt nhất ở chiếc đồng hồ nam chính hãng Citizen này là khả năng chịu nước ở độ sâu 1000m, dây đeo được làm từ chất liệu cao su siêu bền với khóa mũi nhọn, dây đeo có thể được luồn qua vòng titan, và một chiếc khóa cài cũng được làm từ chất liệu titan.

Đồng hồ promaster 1000m professional diver

Chiếc Promaster 1000m  này có đường kính mặt kính là 47.5mm và có chiều dày 18mm với tổng trọng lượng 146 gram, đây có thể coi là một chiếc đồng hồ có hình dáng bên ngoài khá là hầm hố và mạnh mẽ theo phong cách thể thao. Promaster cực kỳ thích hợp với những người thích thám hiểm đại dương xanh. Giá bán cho mẫu đồng hồ này tham khảo là 1.750 USD.

Bài Viết Liên Quan