Home PageTin Tức Đồng HồHãng Cartier Ra Mắt Mẫu Đồng Hồ Sang Trọng Cartier Tank Solo Automatic Extra Large

Hãng Cartier Ra Mắt Mẫu Đồng Hồ Sang Trọng Cartier Tank Solo Automatic Extra Large

03/01/2014

by

In:Tin Tức Đồng Hồ

Comments Off on Hãng Cartier Ra Mắt Mẫu Đồng Hồ Sang Trọng Cartier Tank Solo Automatic Extra Large

Like Now:

Hãng đồng hồ Cariter trình làng chiếc Cartier Tank Solo Automatic Extra Large một trong những dòng sản phẩm đã tạo nên tên tuổi và vị trí trong ngành công nghiệp đồng hồ cho hãng Cartier.

Đôi nét về thương hiệu Cartier S.A hay thường gọi là Cartier, đây là một nhà sản xuất đồ trang sức và đồng hồ xa xỉ của Pháp. Thương hiệu này mang tên gốc của gia tộc Cartier và được điều khiển bởi gia tộc này cho tới tận năm 1964. Cartier nổi tiếng với một loạt những sản phẩm mang hình những con vật nhưng trong đó nổi trội hơn cả vẫn là chiếc trâm cài mang hình con báo được chế tạo vào những năm 1940 cho nữ tước Wallis Simpson, chiếc vòng cổ bằng kim cương của Bhupinder Singh một vị vua xứ Patiala (Ấn Độ) và chiếc đồng hồ đeo tay đầu tiên trên thế giới mang tên Santos được chế tạo năm 1904. Cartier S.A có trụ sở tại Paris nước Pháp.

Logo của hãng đồng hồ nam cao câp Cartier

Năm nay Cartier đã phát hành một thương hiệu mới cho bộ sưu tập đã thành công Tan Solo Collection của hãng họ. Đây là một mẫu đồng hồ với bề mặt được thiết kế hình chữ nhật như những chiếc xe tăng, với kích thước chính xác là bề rộng 31mm và chiều dài 40.85mm. Đây là một chiếc đồng hồ nam có thuộc loại mỏng với bề dày tầm cỡ 7.65mm để thích ứng với chuyển động cơ học tầm cỡ với bộ máy Caliber 049 từ Cariter.

Cartier Tank Solo Automatic Extra Large

Chiếc đồng hồ nam Cartier Tank được làm hoàn toàn bằng chất liệu thép không gỉ giống như những người tiền nhiệm của nó và chất liệu này được đánh giá cao hơn sau khi được đánh bóng và gọt dũa thành những đường cong gợi cảm như của phải đẹp. Ngoài ra nó còn có một nút bấm điều chỉnh thời gian trên đầu nút bấm này thì có một hợp chất cabochon tổng hợp spinel màu xanh lam. Những chiếc đồng hồ này được thiết kế dây đeo bằng da cá sấu. Phiên bản bằng thép không gỉ được đảm bảo sử dụng một clasp deployant đôi, trong khi phiên bản da màu đen được trang bị với một clasp deployant duy nhất. Benzel được làm từ một tinh thể bằng Benzel được lựa chọn bởi các nhà thiết kế của hãng tạo nên khả năng chống xước đặc biệt của nó.

Cartier Tank Solo Automatic Extra Large

Mặt đồng hồ được chọn màu trắng đục và nắm giữ nhiều những phẩm chất thẩm mỹ và tạo nên cho hãng Cartier đã trở nên nổi tiếng trong những năm qua. Các mốc đánh dấu thời gian được làm giống chữ số La Mã. Chữ số ở vị trí 7 giữ bị mật “Cartier” tạo một dấu ấn độc quyền chống hàng giả cho thương hiệu đồng hồ nam cao cấp của mình. Ngoài ra thì trên mặt số nội bộ có một đường viền vòng quanh hình chữ nhật giống như một đường ray xe lửa chạy vòng quanh. Kim quay được làm từ chất liệu thép với một hình ảnh mô phỏng hình thanh kiếm cung cấp sự tương phản tuyệt vời so với mốc số tạo nên khả năng quan sát thời gian tốt hơn. Tại vị trí 6h có một LCD hình chữ nhật hiển thị ngày.

Cartier Tank Solo Automatic Extra Large

Chiếc Cartier Tank này có khả năng chịu nước đến 30 mét (3 bars) nước, các Cartier Tank Solo Automatic Extra Large mẫu được hỗ trợ một cách toàn diện và đều được bảo hành 2 năm trên toàn thế giới. Chiếc đồng hồ này hiện tại có giả bán là 3500 USD.