Home PageTin Tức Đồng HồHãng Casio Giới Thiệu Đồng Hồ Nam Casio PRW3000-1 Thuộc Bộ Sưu Tập Trek Pro

Hãng Casio Giới Thiệu Đồng Hồ Nam Casio PRW3000-1 Thuộc Bộ Sưu Tập Trek Pro

18/01/2014

by

In:Tin Tức Đồng Hồ

Comments Off on Hãng Casio Giới Thiệu Đồng Hồ Nam Casio PRW3000-1 Thuộc Bộ Sưu Tập Trek Pro

Like Now:

Hãng Casio giới thiệu chiếc đồng hồ Casio PRW3000-1 thuộc bộ sưu tập Trek Pro, đây là chiếc đồng hồ thích hợp với những người thích đi du lịch ngoài trời

Hãng Casio đang mở rộng bộ sưu tập Trek Pro, đây là dòng sản phẩm dành cho những người đam mê ngoài trời, với sự ra đời của của chiếc Casio PRW3000-1. Mẫu Casio PRW3000-1 sử dụng ba cảm biến phiên bản công nghệ của Casio, đây được coi là phiên bản cảm biển được nâng cấp lần thứ 3. Có tính năng cảm biến tinh giảm biên chế chỉ đạo, cảm biến áp suất cho đọc đo độ cao / thước đo và nhiệt kế, dẫn đến cải thiện tốc độ đọc cao và các phép đo la bàn trở nên chính xác hơn, cũng như kích thước trường hợp nhỏ hơn so với những chiếc đồng hồ thuộc dòng Pro Trek trước.

Casio PRW3000-1 Màu Đen

Một tính năng mới cho dòng Pro Trek là không khí báo động xu hướng áp lực của chiếc PRW-3000-1, trong đó đưa ra một thông báo để đáp ứng với biến động đột ngột của áp suất khí quyển. Đây là một tính năng mới của chiếc PRW-3000-1 rất thích hợp cho những người thích di chuyển ngoài trời.

Casio PRW3000-1 Màu Đen Viền Xanh

Chiếc đồng hồ này cũng có tính năng Multi-Band 6 công nghệ nguyên tử của Casio, và cũng được đồng bộ hóa đồng hồ với những chiếc đồng hồ điện tử ở Mỹ, Đức, Anh, Trung Quốc và Nhật Bản. Cũng như những chiếc đồng hồ khác thuộc bộ sưu tập Trak Pro, PRW3000-1 có thể hoạt động được nhờ năng lượng mặt trời thông qua hệ thống Tough Casio, và nó có khả năng lưu trữ năng lượng lên đến 6 tháng, đây là một khả năng đặc biệt của chiếc đồng hồ này cũng giống như những chiếc Citizen với hệ thống Eco-Drive. Và nó còn có khả năng tiết kiệm năng lượng khi không tiếp xúc với ánh sáng tự nhiên trong một thời gian nhất định.

Casio PRW3000-1

Chiếc đồng hồ PRW3000-1 được bán ra vào 9-2013 tại các thị trường Mỹ, Đức, Anh, Trung Quốc và Nhật Bản với mức giá bán là 300 USD và sẽ được bán tại Việt Năm trong năm 2014 này.

Bài Viết Liên Quan