Home PageTin Tức Đồng HồHãng Casio Giới Thiệu Đồng Hồ Thể Thao Casio STB-1000 Bluetooh V4.0

Hãng Casio Giới Thiệu Đồng Hồ Thể Thao Casio STB-1000 Bluetooh V4.0

16/01/2014

by

In:Tin Tức Đồng Hồ

Comments Off on Hãng Casio Giới Thiệu Đồng Hồ Thể Thao Casio STB-1000 Bluetooh V4.0

Like Now:

Hãng Casio giới thiệu mẫu đồng hồ STB-1000 Bluetooth V4.0 thể thao mới có tính năng tương thích với ứng dụng tập thể dục của Iphone. Đây được coi là một trong những bước tiến đột phá mang tính công nghệ cao của hãng đồng hồ nam này.

Casio, ra mắt chiếc đồng hồ G-shock mang công nghệ Bluetooth đầu tiên trong năm 2011. Và trong buổi giới thiệu thế hệ mới nhất trong hang loạt những chiếc đồng hồ và điện thoại thông minh tương thích, thì tuần trước năm 2014 tại buổi công chiếu Consumer Electronics Show ở Las Vegas. Chiếc đồng hồ nam thể thao Casio STB-1000 sử dụng công nghệ Bluetooth v4.0, với công nghệ không dây này mức tiêu hao năng lượng được giảm về thấp nhất, để dễ dàng cho phép những người đeo kiểm tra dữ liệu thể dục cá nhân một các liên tục từ các ứng dụng di động phổ biến, nó có thể vận hành một máy nghe nhạc trên điện thoại thông mình và còn nhiều hơn thế nữa.

Casio STB-1000

Với một chiếc đồng hồ như STB-1000 mới, khả năng mở rộng sự tương thích với điện thoại Iphone, được kích hoạt thông qua Bluetooth v4.0, đây là một chiếc đồng hồ mang phong cách thể thao. Nó tương thích với 4 ứng dụng tập thể dục trên Iphone như: Abvio của Runmeter, Walkmeter, và Cyclemeter, cũng như Wahoo, tất cả đều có thể tài về từ App Store của Apple. Casio STB-1000 có thể được sử dụng để kiểm tra dữ liệu thể dục cá nhân như tốc độc hạy và khoảng cách, thời gian trôi qua, tốc độ đi xe đẹp, và tốc độ quay bàn đạp. Ngoài ra nó còn cung cấp tất cả các chức năng cần thiết của một chiếc đồng hồ hiện đại ngày nay, trong đó có hiển thị thời gian hang ngày, và một đồng hồ đếm ngược.

“Đây là một chiếc đồng hồ thể thao lý tưởng cho vô số người chay giải trí người tập thể dục với iphone của họ”, Shigenori Itoh, giám đốc điều hành của Casio America, cho biết rằng “Ngoài khả năng tương thích với một số ứng dụng cho biết, nó có một tuổi thọ pin lên đến hai năm, thiết kế chống thấm nước mà làm cho nó dễ dàng để sử dụng.”

Casio STB-1000

Đối với những người thích nghe nhạc trong khi đang chay và tập thể dục, Casio STB-1000 cho phép người đeo để vận hành máy nghe nhạc Iphone của họ mà không cần phải truy cập vào chính chiếc Iphone của họ. Người đeo có thể dễ dàng phát hoặc dừng bài háy bằng việc sử dụng nút push trên chiếc đồng hồ, trong khi điều chỉnh hoặc tiến âm lượng trên một ca khúc, ngay cả khi không được kết nối với một chiếc iphone, chiếc đồng hồ thời trang nam Casio mới cung cấp một loạt các hữu ích, thể thao cụ thể về chức năng bao gồm khả năng ghi âm lên đến 120 (một con số khá cao).

Casio có kế hoạch mở rộng số lượng các ứng dụng tập thể dục với hợp hơn với STB-1000. Bằng cách cho phép những người đeo thay đổi các ứng dụng tập thể dục của họ mà không cần phải thay đổi đồng hồ của họ, họ sẽ có thể xem dữ liệu thể dục cá nhân cho một số môn thể thao khác nhau sẽ làm tăng đáng kể sự tiện lợi của việc sử dụng STB-1000. Casio cho biết chiếc đồng hồ này được bán ra với mức giá 100 USD.

Casio STB-1000

Một số thông tin mà nhà sản xuất cung cấp như khả năng chịu nước ở độ sâu lên đến 100m, kết nối không dây qua hệ thông Bluetooth v4.0 với công nghệ năng lượng thấp. Chức năng đồng hồ bấm giờ thể thao, chức năng đếm ngược thiết lập độ chính xác 1 giây. Đặc biệt là hệ thống ánh sang – đèn nền LED (siêu đèn và hào quang), chuyển đổi ảnh sang tự động thời gian chiếu sáng có thể lựa chọn được giữa hai mốc thời gian là 1,5 giây và 3,0 giây. Một số chức năng khác như kết nối tới điện thoại di đông (tự động tắt sau một thời gian nhất định nhằm tiết kiệm năng lượng, rung cảnh báo, vòi chức năng, tự động làm việc theo lịch, cảnh bảo pin thấp, chế độ tiết kiệm pin.

Bài Viết Liên Quan