Home PageTin Tức Đồng HồHãng Casio Giới Thiệu G-Shock GA110MH-7A Phiên Bản Limited Edition

Hãng Casio Giới Thiệu G-Shock GA110MH-7A Phiên Bản Limited Edition

Comments Off on Hãng Casio Giới Thiệu G-Shock GA110MH-7A Phiên Bản Limited Edition

Like Now:

Hãng Casio phát hành phiên bản đầu tiên G-Shock & Maharishi GA110MH-7A, đây là phiên bản Limited Edition hợp tác với hãng Timepiece

Casio được thành lập vào tháng 4 năm 1946 bởi Kashio Tadao, một kỹ sư chuyên về công nghệ chế tạo.Năm 1957, Casio phát triển máy tính đầu tiên của mình, công ty mở rộng phạm vi của nó bằng cách xâm nhập vào thị trường đồng hồ vào năm 1974 phát hành Casiotron. Và từ đó những chiếc đồng hồ casio dần dần đi theo theo sự phát triển của công nghệ nhân loại.

Trong những năm 1980, Casio sản xuất đồng hồ tích hợp và máy tính. Một cơn sốt trên này đồng hồ kỹ thuật số đã diễn ra. Chiếc đồng hồ này có thể làm nhiều hơn là chỉ nói với thời gian, nó có thể thực hiện các phép tính, báo thức, ngừng theo dõi, sổ địa chỉ bộ nhớ lưu trữ. Mãi cho đến năm 1994 thì mẫu đồng hồ G-Shock Baby-G mới được chính thức phát hành.

Tại vương quốc Anh hãng đồng hồ Casio và Maharishi đã công bố sự hợp tác lần đầu tiên của họ, một chronograph phiên bản mới giới hạn được lấy cảm hứng từ chương trình sơn mê hoặc được sử dụng trên tàu chiến hải quân để gây nhầm lẫn các nhà khai thác ngư lôi Đức trong Thế chiến thứ I. Pha thêm một chút hiện đại với đồ họa màu đen và trắng “Bambazzle” đồng hồ hoa văn. Mẫu đồng hồ GA110MH-7A với những tính năng độc đáo và nỗi trôi đã thu hút được vô số người xem như tính năng chống sốc, chống nước 200M, kháng từ (chống được sự sai lệch thời gian khi tiếp xúc với các vùng từ tính cao), ánh sáng tự động LED với hào quang, ngoài ra 48 thành phố thời gian trên thế giới, đồng hồ bấm giờ 1/1000th với chỉ số tốc độ, 4 báo động hàng ngày và một đồng hồ báo thức, lịch tự động và những thiết kế thời gian.

Mẫu đồng hồ Limited Edition G-Shock Men Maharishi được sản xuất vào tháng 7 năm 2012 với mức giá được bán ra tại các thị trường Macym Tourneaum Tappers, Hamilton, Fashion Time, Altivo, Tilly với giá là 150 USD.

Cận cảnh chiếc đồng hồ G-Shock Men Maharishi GA110MH-7A:

Bài Viết Liên Quan