Home PageTin Tức Đồng HồHãng Casio Ra Mắt Mẫu Đồng Hồ G-shock GW-A1000 Siêu Bền

Hãng Casio Ra Mắt Mẫu Đồng Hồ G-shock GW-A1000 Siêu Bền

28/12/2013

by

In:Tin Tức Đồng Hồ

Comments Off on Hãng Casio Ra Mắt Mẫu Đồng Hồ G-shock GW-A1000 Siêu Bền

Like Now:

Hãng đồng hồ Casio nỗi tiếng vừa mới ra mắt chiếc G-shock GW-A1000 (GWA1000-1A) thuộc dòng sản phẩm siêu bền và tổng hợp hầu hết những tính năng công nghệ của những chiếc Casio G-shock khác.

Với những người yêu thích dòng sản phẩm G-shock thì đây là một tin vui, để hãng Casio tiếp tục cải thiện bộ sưu tập G-shock của mình, và trong bài viết nay chúng ta sẽ tìm hiểu về chiếc  GW-A1000 (GWA1000-1A). Năm 2013 là tròn 30 năm kể từ khi G-shock bắt đầu được sản xuất, G-shock có nhiều hơn một chiếc đồng hồ dây da nam bình thường khác nó như một đại gia đình. Chiếc đồng hồ G-shock GW-A1000 thuộc mô hình cao cấp, với bề mặt LCD tuyệt vời không hề thiếu một thứ gì.

G-shock GW-A1000 (GWA1000-1A)

Xử lý một cách cao hơn, chiếc G-shock so với một mô hình khác là một kinh nghiệm mới lạ. Các vật liệu tao nên chiếc G-shock này tốt hơn, có nhiều kim loại hơn và tất nhiên những tính năng của chiếc đồng hồ đeo tay nam G-shock cũng ngày một trở nên ấn tượng hơn. Dây GW-A1000 là một trong những dây đai nhựa tổng hợp tốt nhất xung quanh. Vật liệu cảm thấy gần như là cao su, với kết cấu tuyệt vời và linh hoạt có nghĩa là nó không cảm thấy cứng hoặc bám vào da của bạn. Mặt sau của chiếc đồng hồ G-shock được làm từ thép vững chắcm và nó có một khóa thép. Ngoài ra còn chiếc đồng hồ G-shock còn có một nút bấm bằng thép. Trường hợp thực sự bền của GW-A1000 và có khả năng chịu nước lên đến 200 mét.

G-shock GW-A1000 (GWA1000-1A)

Tính năng và độ bền của mẫu đồng hồ G-Shock thuộc loại điển hình với chất liệu được làm cực tốt làm cho sức chống kháng và tốc độ sốc được nâng cao, cũng như “phong trào tough” Casio mà là sự chuyển động mô-đun 5240.

Chiếc đồng hồ G-shock của hãng Casio dường như đã đáp ứng đầy đủ những nhu cầu của một người thích đồng hồ thể thao. Casio G-shock có một nút bấm chính để điều chỉnh nằm ở vị trí 3 giờ. Nút bấm này khi xoắn là dùng để mỡ khóa, và sau đó sẽ nghe tiếng bíp khi đã sẳn sang để sử dụng.

Có một tính năng mà chắc rằng bạn sẽ bất ngờ khi nghe chúng tôi nói về nó đó chính là nhiệt kế trong đồng hồ. Bạn sẽ có thể không biết điều đó trừ khi bạn đọc nó trong hướng dẫn. Đẩy lên trên để kích hoạt nó và tay di chuyển đến các vị trí đặc biệt để cung cấp cho bạn một Readout nhiệt độ. Những giây tay cho bạn cho dù đó là cộng hoặc trừ, giờ và phút cho bạn biết nhiệt đọ hiện tại. Vấn đề duy nhất là bạn không biết làm sao để có thể đọc các tay, trừ khi bạn tham khảo hướng dẫn. Nếu không có một hướng dẫn về cách đọc nhiệt kế, hầu hết mọi người sẽ không có ý tưỡng những gì các đồng hồ đã cố gắng để nói với họ. Tôi cho rằng Casio không thể lộn xộn lên quay số khá nhiều, nhưng đây là nơi mà một màn hình LCD nhỏ hơn thực sự hữu ích.

G-shock GW-A1000 (GWA1000-1A)

Kim số và kim giờ được hãng Casio sản xuất bằng nguyên liệu Neo-Brite sáng, giúp cung cấp ánh sáng trong bóng tối một cách tốt hơn. Từng có một người nói rằng “chiếc đồng hồ hoàn toàn thiếu một chức năng đèn nền điện tử thì tất cả mọi chuéc năng khác dường như không thể hoạt động được trong bóng tối”. Nhưng hầu hết những chiếc đồng hồ G-shock đều có đèn nền nên chức năng này coi như được bỏ qua.

Ngoài ra thì chức năng chronograph của chiếc G-shock thuộc loại dễ sử dụng, bộ đếm thời gian cũng thuốc loại dễ sử dụng, và một số chưc năng dễ sử dụng khác như: báo thức, đồng hồ đếm ngược, lịch…vv. Với chức năng Tough và truy cập thông mình, điều này là một trong những sự tiến hóa của sản xuất đồng hồ tương tự của Casio.

G-shock GW-A1000 (GWA1000-1A)

Đồng hồ đeo tay nam G-shock thực sự chuyên nghiệp với những người hoạt động quân sự vì nó gắn bó chịu đựng sốc tốt hơn, và các chức năng hoàn toàn kỹ thuật số Casio do sự dễ dàng hoạt động, khả năng hoạt động trong bóng tối rất tốt, hiện thị dễ đọc. Với đường kính mặt kính rộng 54,1mm, nó có tạo cho ta cảm giác quan sát tốt hơn, đặc biệt là chiếc đồng hồ G-shock GWA1000-A1 khá là nhẹ. Casio đã thiết kế mọi thứ đều tốt từ trong thiết kế trực quan và bộ phận kinh nghiệm xúc giác. Họ chỉ cần giữ độ tin cậy vững chức và chu đáo tuyệt vời mà họ được biết đến với những chức năng của chiếc G-shock. Giá bán cho một chiếc Casio GW-A1000 là 500 USD.

Bài Viết Liên Quan