Home PageTin Tức Đồng HồHãng Citizen Ra Mắt Đồng Hồ Matt Kenseth Limited Edition Primo

Hãng Citizen Ra Mắt Đồng Hồ Matt Kenseth Limited Edition Primo

Comments Off on Hãng Citizen Ra Mắt Đồng Hồ Matt Kenseth Limited Edition Primo

Like Now:

Matt Kenseth Limited Edition Primo CA0530-41E mẫu đồng hồ được hãng Citizen sản xuất nhằm tưỡng nhớ tới tay đua Matt Kensth đã 2 lần vô địch giải đua xe hơi phân khối lớn Daytona 500.

Theo một nguồn tin mới nhất từ một dân chơi đồng hồ. Chiếc đồng Citizen Matt Kenseth Limited Edition Primo CA0530-41E đã được tay đua Matt Kenseth đeo trong hai lần vô dịch giải đua xe Daytona 500. Hãng đồng hồ Citizen là nhà sản xuất lớn nhất trên thế giới kể từ khi mua lại tập đoàn Bulova trong năm 2008. Hãng Citizen rất hài long với những mẫu thiết kế và sự đổi mới về kỹ thuật đây được coi là một trong những điểm quan trọng mà các thương hiệu nỗi tiếng khác đang mong muốn.

Hãng Citizen được biết đến với công nghệ Eco-Drive sử dụng một tế bào quang Voltaic trên mặt số mà nắm bắt được năng lượng từ ánh sáng (nhân tạo và cả tự nhiên) và tế bào này sẽ chuyển ánh sáng thành năng lượng điện cần thiết để cấp năng lượng cho bộ máy của đồng hồ hoạt động. Hãng đồng hồ Citizen đã giành được nhiều giải thưởng cho những đóng góp của họ về giải pháp năng lượng xanh thông qua các phong trào Eco-Drive.

Mẫu đồng hồ Matt Kenseth Primo được sản xuất hạn chế với khoảng 5000 chiếc trên toàn thế giới. Mỗi một chiếc Primo mang trên mình một mã số cá nhân từ 1-5000. Toàn thân chiếc đồng hồ này được làm từ thép không rit được mạ đen tạo cảm giác mạnh mẽ cho nam giới. Với đường kính khá lớn 45mm (không bao gồm vương miện và chronograph). Bezel là một khuynh hướng tạo điều kiện đo thời gian trôi qua. Bề mặt số được thiết kế với phong cách chữ số Ả Rập màu trắng tương phản tuyệt vời với vỏ thép màu đen của thân đồng hồ. Một ngoại lệ duy nhất cho điều này là tiếng Ả Rập chữ số 20 là màu đỏ. Số 20 là đặc biệt để tượng trưng cho con số mà Matt Kenseth đã điều khiển.

Các vạch số được làm từ đá phiến màu xám với các điểm nút nhần của bề mặt số được làm màu đỏ và kèm theo đó là một chiếc Tachymeter được sử dụng để đo tốc độ trung bình trên một khoảng cách nhất định. Các subdials chronograph được đính ở vị trí 12 và 6 giờ. Kim giây chronograph được chỉ định thông qua một tay trung tâm. Các subdial 9 có tính năng lớn 20 trả trong chữ số Ả Rập, đếm giây liên tục. Hoàn thành việc quay số là một ngày gọng khẩu độ màu đỏ ở vị trí 3 giờ.

Chất liệu dây đeo được làm từ da đen được phủ một lớp polyurethane và được trang bị khóa ardillon cổ điển. Đồng hồ hấp dẫn này là khả năng chịu nước ở độ sâu 330 feet, Matt Kenseth Limited Edition Primo được hãng Citizen bảo hành toàn cầu 5 năm và được bán lẻ với mức giá là 575 USD trên toàn thế giới.

Cận cảnh khôi hộp chiếc đồng hồ Citizen Matt Kenseth Limited Edition Primo:

Bài Viết Liên Quan