Home PageTin Tức Đồng HồHãng Điện Thoại HTC Có Thể Cho Ra Mắt Đồng Hồ Thông Minh Vào Cuối Năm Nay

Hãng Điện Thoại HTC Có Thể Cho Ra Mắt Đồng Hồ Thông Minh Vào Cuối Năm Nay

12/02/2014

by

In:Tin Tức Đồng Hồ

Comments Off on Hãng Điện Thoại HTC Có Thể Cho Ra Mắt Đồng Hồ Thông Minh Vào Cuối Năm Nay

Like Now:

Năm nay, hãng điện thoại Đài Loan HTC đã đặt cược hết vào thiết bị đeo tay thông minh có thể là đồng hồ thông minh nhằm cải thiện tình hình kinh doanh của mình thay vì chỉ tập trung vào thiết bị di động Smartphone.

Trong một buổi phỏng vấn mới đây với Bloomberg,  Chủ tịch Cher Wang và Giám đốc tài chính Chang Chialin đã cho biết công ty của họ sẽ đặt cược vào một thiết bị dạng theo được nhưng cũng không xác nhận chính thức có phải là đồng hồ thông minh hay không. Sản phẩm mới nhất này của họ hứa hẹn sẽ được ra mắt trước kỳ nghĩ lễ Giáng Sinh của năm 2014.

Theo HTC cho biết họ đã bắt đầu nghiên cứu các thiết bị đeo được như đồng hồ thông minh từ nhiều năm trước đây nhưng chưa tìm được thời điểm và công nghệ thích hợp. Theo HTC thì điểm mấu chốt nhất chính là phải giải quyết được vấn đề về Pin và ánh sáng màn hình hiển thị LCD của họ. Hai người đứng đầu của HTC cũng đã tuyên bố các hình ảnh dựng về SmartWatch được cho là của hãng chuẩn bị cho ra mắt gân đây là không đúng.

Trong khi thị trường thiết bị thông minh đeo được có dạnh giống như SmartWatch, mà HTC có thể coi là đang khá chậm chân trong việc sản phẩm. Sony và Samsung đều đã bắt tay vào làm các sản phẩm thực tế thậm chí đã có đến thế hệ thứ 2. Apple cũng được cho hay là họ sẽ cho ra mắt mẫu iWatch trong cuối năm nay. Dù vậy, người đứng đầu HTC vẫn cho biết rất lạc quan và tích cực khi so sánh năm 2013 với năm 2014.

Một sản phẩm khác của HTC cũng được nhắc nhiều đền trong thời gian gần đây là mẫu One thế hệ 2. Sản phẩm có tên mã M8 này cũng có thể sớm được giới thiệu trong khoảng một hay hai tháng sắp tới đây.

 

Bài Viết Liên Quan