Home PageTin Tức Đồng HồHãng Hermès Ra Mắt Chiếc Đồng Hồ Nam Cao Cấp Mang Bộ Máy Tourbillon Đầu Tiên

Hãng Hermès Ra Mắt Chiếc Đồng Hồ Nam Cao Cấp Mang Bộ Máy Tourbillon Đầu Tiên

04/01/2014

by

In:Tin Tức Đồng Hồ

Comments Off on Hãng Hermès Ra Mắt Chiếc Đồng Hồ Nam Cao Cấp Mang Bộ Máy Tourbillon Đầu Tiên

Like Now:

Hãng Hermès giới thiệu chiếc đồng hồ mang bộ máy tourbillon đầu tiên mang tên Hermès Lift Arceau

Cho đến gần đây thì hãng đồng hồ Hermès đã được biết đến nhiều hơn như một thương hiệu thời trang mà còn là một người cung cấp những mẫu đồng hồ nam sang trong Haute Horlogerie. Tuy nhiên, công ty con sản xuất đồng hồ của Hermès là La montre Hermès, đã vượt qua những thử thách giả định như cuối năm với nhiều đồng hồ mới và các phong trào độc quyền, và bây giờ đã phát hành đồng hồ Tourbillon đầu tiền của mình và được gọi là Arceau.

Đồng hồ nam Hermès Lift Arceau

Đồng hồ Hermès không phải là một hãng đồng hồ xa lạ với những người yêu mến và sưu tập đồng hồ, nó có thể được tìm thấy từ những năm 1930. Nhưng hãng La montre Hermès ngày nay, có trụ sở tại Thụy Sĩ, công việc kinh doanh của họ hiên đang nghiêm túc hơn bao giờ hết và họ không quan tâm đến đồng hồ sản xuất hàng loạt chỉ vì lợi ích của người nỗi tiếng, chữ “H” biểu tượng của thương hiệu Hermès.

Gần đây, La montre Hermès đã mua một cổ phần trị giá 25% của nhà sản xuất máy cơ khí nỗi tiếng Vaucher, nằm ở Fleurier trong Jura của Thụy Sĩ và một nhóm của Parmigiani. Và kế hoạch tương lai của hãng La montre Hermès là một chronograph tầm cỡ mới.

Đồng hồ nam Hermès Lift Arceau

Ngoài ra thì công ty cũng đang hợp tác với các hãng độc lập khác để sản xuất các dự án đặc biệt. Ví dụ đáng chú ý gần đây nhất là hợp tác thành công với Jean-Marc Wirderrecht và công ty trụ sở tại Geneva thuộc Agenhor để tạo ra các Hermès Le Temps Suspendu. Chiếc đồng hồ tuyệt đẹp này cho phép chủ nhân của nó, về cơ bản thể hiện thời gian. Một nút bấm tại vị trí 9 giờ khi được bấm thì giờ và phút tay của chiếc đồng hồ di chuyển tới một vị trí trung lập và ở đó thay vì tiếp tục di chuyển thì nó dừng lại và đợi tác vụ của chủ nhân khi được nhấn một lần nữa thì nó lập tức nhãy đúng thời gian. Doanh số bán hàng của Le Temps Suspendu đã vượt quá mong đợi của hãng Hermès, và chiếc đồng hồ này đã giành được nhiều giải thưỡng quốc tế.

Tiếp tục với những thành công đó, hãng tiếp tục tung ra sản phẩm Arceau Lift Fly Tourbillon, đây là một chiếc đồng hồ được lấy cảm hứng từ trụ sở lịch sử của hãng Hermès, tại 24 Rue du Faubourg Saint-Honoré ở Paris. Một mô hình đôi “H” là một biểu tượng cho sự kết hợp giữa hãng đồng hồ Hermès và gia đình Hollande, mà đã được ký kết hợp đồng 1900 thông qua cuộc hôn nhân của Emile Hermès, cháu nội của người sáng lập các nhà thời trang, Và Julie Hollande. Hermès đã chọn để sử dụng motif này trong thách thức và đòi hỏi đồng hồ diễn giải lại của nó, như một phần của cái gọi là tourbillon fly.

Đồng hồ nam Hermès Lift Arceau

Các tourbillon tại vị trí 6 giờ, thực sự xuất hiện để được bay, với phép quay tao nhã của nó đi kèm với những chiếc đồng hồ đôi của hai hãng “H&H”, trong khi thứ hai “nâng” motif, trên cây cầu thùng ở phần trên của đồng hồm vẫn còn cố định tại chỗ.

Bộ máy của chiếc đồng hồ nam chính hãng Hermès Lift Arceau, Calibre H1923, đại diện cho một kỳ công nghệ đích thực cho Hermès, và những chiếc đồng hồ Lift Arceau được đặt trong các cửa hàng đồng hồ cao cấp tại Paris. Một số bộ phận của bộ máy quay số nhiều lớp, với một chữ V motif được nâng lên. Kết thúc luân phiên giữa sự trang trí hoàn toàn khác biệt và đặc biệt hơn với Horological.

Đồng hồ nam Hermès Lift Arceau

Một sự hoàn thiện trên các thành phần của bộ máy Caliber H1923 (được sản xuất trong sự hợp tác với LA Joux-Perret ở La Chaux-de-Fonds, Thụy Sĩ) bao gồm bevelling trên cầu, bánh xe và đinh vít, tất cả được thực hiện hoàn toàn bằng tay, và một gương đánh bóng kỹ thuật được gọi là gướng đánh bóng được sử dụng cho 12 viên ngọc.

Đồng hồ nam Hermès Lift Arceau

Bộ máy phức tạp này có thể được ngưỡng mộ từ phía cũng như các bên quay số, mặt sau đồng hồ được làm bằng vàng, được khắc một logo Hermès, có một vòng cửa sổ nhỏ được đính vào mặt sau để quan sát thấy bộ máy bên trong.