Home PageTin Tức Đồng HồHãng Hublot kỷ niệm 25 năm Miami bằng mẫu đồng hồ đeo tay nam nữ Hublot Miami Heat Partnership

Hãng Hublot kỷ niệm 25 năm Miami bằng mẫu đồng hồ đeo tay nam nữ Hublot Miami Heat Partnership

26/12/2013

by

In:Tin Tức Đồng Hồ

Comments Off on Hãng Hublot kỷ niệm 25 năm Miami bằng mẫu đồng hồ đeo tay nam nữ Hublot Miami Heat Partnership

Like Now:

Hãng Hublot kỷ niệm 25 năm Miami bằng mẫu đồng hồ đeo tay nam nữ Hublot Miami Heat Partnership, một chiếc đồng hồ mang kiểu dáng hiện đại đậm chất thể thao

Hublot trở thành đối tác độc quyền của Miami Heat trong tháng giêng năm 2011, đánh dấu lần đầu tiên tài trợ các đội sản xuất đồng hồ cao cấp của Thụy Sĩ tại Hoa Kỳ, và tăng cường các mối quan hệ của nó với các vận động viên chuyên nghiệp. Nói đến thương hiệu Hublot thì người ta biết đến chuyên gia trong nghề thủ công, với những thiết kế táo bạo và sáng tạo, làm cho nó rất phù hợp cho đương kim vô địch NBA.

Vào tháng hai năm 2010, Dwyane Wade tham gia vào “gia đình Hublot” một vòng tròn rất ưu tú của đại sứ Hublot người huyền thoại sống trong chuyên môn của họ. Cam kết của Wade xuất sắc, mà ông phấn đấu trong và ngoài tòa án, niềm đam mê của ông dành cho môn thể thao này là rất lớn, song song với những thành tựu lớn trong sản xuất đồng hồ của hãng Hublot.

Hublot King Power Dwyane Wade

Vào tháng 3 năm 2012 Hublot ra mắt bộ máy Chronograph King Power Miami Heat đầu tiên, trở thành thương hiệu sang trọng của Thụy Sĩ đầu tiên để khởi động một chiếc đồng hồ NBA. Cuối năm đó, Hublot đã trình bày toàn bộ đối với kỷ niệm đồng hồ Big Bang để ăn mừng chiến thắng đầu tiên trong “Big 3” thời đại. Trong danh dự của 25 năm của nhóm nghiên cứu tại thành phố Magic trong năm 2013, Hublot đưa ra một phiên bản giới hạn bộ sưu tập kỷ niệm 25 năm. Một bộ đồng hồ đeo tay nam của mình và của mình trong màu đội truyền thống. Một phần số tiền thu được từ việc bán tất cả các đồng hồ Miami Heat lợi cho Quỹ từ thiện Miami Heat. Quỹ hỗ trợ các chương trình mà tìm cách cải thiện tình hình của các gia đình nghèo khó tại Nam Florida. Hublot cũng là nhà tài trợ trình bày của dạ tiệc từ thiện hàng năm.

Hublot King Power Dwyane Wade for Women

Hublot King Power Dwyane Wade for Men

Cận cảnh mặt sau chiếc đồng hồ dây da nam Hublot Big Bang:

Bài Viết Liên Quan