Home PageTin Tức Đồng HồHãng Linde Werdelin Giới Thiệu Đồng Hồ SpidoLite II Titanium Gold

Hãng Linde Werdelin Giới Thiệu Đồng Hồ SpidoLite II Titanium Gold

Comments Off on Hãng Linde Werdelin Giới Thiệu Đồng Hồ SpidoLite II Titanium Gold

Like Now:

Linde Werdelin chính thức ra mắt giới thiệu mẫu đồng hồ SpidoLite II Titanium Gold. Linde là một thương hiệu đồng hồ đã có từ lâu đời và rất nỗi tiếng ở vùng Bắc Mỹ

Mr.Jorn Werdelin là một CEO tài năng được yêu thích nhất thế giới, và cũng là người đồng sang lập của hãng đồng hồ Linde Werdelin, hãng đồng hồ này gắn liền với những phiên bản hạn chế cho dân trượt tuyết và lái xe. Jorn Werdelin sinh ra trong một gia đình mà đồng hồ được coi là công cụ kiếm ăn qua ngày, và chính vì điều đó đã khiến ông có niềm đam mê đặc biệt với loại trang sức này. Linde Werdelin cũng là một trong số ít các công ty hoàn toàn chấp nhận thế giới trực tuyến và tham gia nhiệt tình vào lĩnh vực thương mại điện tử. 

Hãng Linde Werdelin một thương hiệu đồng hồ nỗi tiếng ở bắc Mỹ đã phát hành một phiên bản độc quyền mang phong cách mới lạ của hãng đó là chiếc SpidoLite II. Đồng hồ SpidoLite II Titan Gold là một phiên bản được Linde Werdelin sản xuất chỉ 15 chiếc và chỉ có duy nhất tại Bắc Mỹ, mẫu đồng hồ này được phân tán cho các nhà bán lẻ lớn của hãng đồng hồ Linde Werdelin.

Cũng như các sản phẩm thuộc dòng sang trọng khác thì chiếc đồng hồ SpidoLite II Titanium Gold được các nghệ nhân lấy cảm hứng từ công nghệ giảm trọng lượng, và công nghệ này được sử dụng trong những chiếc xe đua. Chiếc đồng hồ này có vòng bảo vệ bên ngoài Skeletonized được làm hoàn toàn bằng chất liệu titan siêu nhẹ và cứng. Với một logo thương hiệu hình vương miện được làm từ chất liệu vàng hồng. Cơ cấu quay số skeletonized được thiết kế bên dưới có màu đen và một biểu tượng Linde Werdelin (biểu tượng của nhà sản xuất). Lớp bên trên được làm từ vàng hồng, có tính năng biểu thị các chỉ số.

Mẫu đồng hồ SpidoLite II Titanium Gold được trang bị LW 4 caliber 2251 movement, và có thể tủy chỉnh thực hiện cho Linde Werdelin bởi nhà thiết kế Concepto, một nhà sản xuất phong trào độc lập có trụ sở làm việc tại LA Chãu De Fonds thuộc Thụy Sỹ, đây cũng là một đất nước có nền công nghiệp đồng hồ phát triển lớn mạnh nhất trên thế giới.

Chiếc đồng hồ SpidoLite II Titanium Gold được sản xuất hạn chế với 15 chiếc và chỉ bán ra ở vùng Bắc Mỹ, được hãng Linde Werdelin phân phối xuống các đại lý bán lẻ của mình. Hiện nay giá bán của một chiếc đồng hồ SpidoLite được bán ra tại các đại lý bán lẻ là 12.900 USD. Mẫu đồng hồ này được bán ra vào tháng 7 năm 2013.

Cùng ngắm lại chiếc đồng hồ SpidoLite II Titanium Gold của hãng đồng hồ Linde Werdelin:

Bài Viết Liên Quan