Home PageTin Tức Đồng HồHãng Montblanc Giới Thiệu Đồng Hồ Montblanc Star Twin Moonphase Tại SIHH 2014

Hãng Montblanc Giới Thiệu Đồng Hồ Montblanc Star Twin Moonphase Tại SIHH 2014

11/01/2014

by

In:Tin Tức Đồng Hồ

Comments Off on Hãng Montblanc Giới Thiệu Đồng Hồ Montblanc Star Twin Moonphase Tại SIHH 2014

Like Now:

Tại đại hội SIHH 2014 hãng đồng hồ Montblanc giới thiệu chiếc đồng hồ đầu tiền của hãng trong năm 2014 trong bộ sưu tập Montblanc, mẫu này được mang tên The Montblanc Star Twin Moonphase.

Mỗi một chiếc Montblanc Star Twin Moonphase đều có dấu hiệu mặt trăng giai đoạn lúc 6 giờ cho cả hai cực Bắc và Nam bán cầu, một dấu hiệu của tuổi trăng thực tế, và một ngày dư của năm nhuần với dấu hiệu dễ đọc tại vị trí 2 giờ. Cơ khí mô-đun mặt trăng giai đoạn đã được phát triển cùng với các chuyên gia của Dubois-Dépraz ở Thụy Sĩ của nhà thiết kế Vallée De Joux và được giành riêng cho hãng Montblanc.

Montblanc Star Twin Moonphase

Với một bề mặt khá rộng 43 mm và độ dày trung bình 12,7 mm thì chiếc đồng hồ nam Montblanc Star Twin Moonphase khá là dễ dàng để quan sát giờ khi đeo trên tay. Bộ máy bên trong chiếc đồng hồ này là Automatic Caliber MB 4810/913. Theo một nguồn tin chính xác từ bộ phận tin tức của chúng tôi thì chiếc đồng hồ này sẽ được bán ra với mức giá dưới 4000 Euro. Chiếc đồng hồ này khá là thú vị để xem biến chứng mặt trang giai đoạn của nó và thực tế là nó chỉ đơn giản là rất đẹp, xứng đàng là một chiếc đồng hồ đeo tay sang trọng.

Montblanc Star Twin Moonphase

Bài Viết Liên Quan