Home PageTin Tức Đồng HồHãng Patek Phillippe Giới Thiệu Đồng Hồ Patek Philippe Calatrava White Gold 5153G-001

Hãng Patek Phillippe Giới Thiệu Đồng Hồ Patek Philippe Calatrava White Gold 5153G-001

30/12/2013

by

In:Tin Tức Đồng Hồ

Comments Off on Hãng Patek Phillippe Giới Thiệu Đồng Hồ Patek Philippe Calatrava White Gold 5153G-001

Like Now:

Patek Philippe Calatrava White Gold 5153G-001 một chiếc đồng hồ nam mang phong cách cổ điển truyền thống nhưng chiếm được nhiều sự yêu mến từ người hâm mộ của hãng đồng hồ Patek Phillippe.

Mẫu đồng hồ Calatrava của hãng Patek Philippe lần đầu tiên được ra mắt vào năm 1932 và hiện tại đang rất được yêu thích giữa những người đam mê đồng hồ. Trong 81 năm qua, Calatrava đã không thay đổi nhiều về mặt thẩm mỹ của nó. Thay vào đó, nó là sự thống nhất của thiết kế đó đã giữ cho tên tuổi của chiếc đồng hồ nam Calatrava và hãng Patek Philippe trường tồn trong lòng những người yêu mến đồng hồ. Hãng Calatrava có thiết kế rất đơn giản nhưng hãng Patek đảm bảo rằng từng chi tiết trên mô hình này được chế tác để hoàn thiện.

Patek Philippe Calatrava White Gold 5153G-001

Chiếc Calatrava được chạm khắc tỉ mỉ và làm hoàn toàn bằng chất liệu vàng trắng 18k (750). Vàng trắng được các nghệ nhân đánh bóng và khi hoàn tác nó sẽ trở nên rất đẹp. Mặt kính của chiếc đồng hồ này có chiều rộng 38mm khá là nhỏ theo tiêu chuẩn ngày nay. Nhưng nó phản ánh thời gian này của hệ tư tưỡng Patek Phillippe khi nói đến đồng hồ. Nút bấm điều khiển của chiếc Calatrava chính là trong một hình dạng củ hành bảo thủ và tạo chóp để dễ sử dụng khi điều chỉnh thời gian hoặc ngày.

Patek Philippe Calatrava White Gold 5153G-001

Mặt số được trang trí bằng một màu đen sang trọng và quý phái với thiết kế guilloche ở trung tâm hầu hết các phần. Trong khi hầu hết các thương hiệu đóng dấu thiết kế guilloche trên mặt số, Patek Philippe engraves được thiết kế hoàn toàn bằng tay. Quay số cũng có tính năng tay áp dụng các chỉ số và bàn tay Dauphine vát cả rhodium săn chắc. Các rhodium màu tương phản độc đáo với tay quay cho một cái nhìn đọc thời gian. Ở vị trí 3h là một màn hình hiển thị ngày lớn được đánh dấu bởi một hộp màu trắng.

Patek Philippe Calatrava White Gold 5153G-001

Thiết kế này được hỗ trợ bởi một trong các nhà thiết kế nỗi tiếng của hãng Patek Philippe, bộ máy hoạt động chính được mang tên 324 SC. Bộ máy này mang Patek Philippe Seal chỉ ra rằng đây là thực tế, sản xuất tại nhà và được đảm bảo về độ chính xác. Bánh xe cân bằng sử dụng là một Gyromax, chỉ số rung động của bộ máy này là 28.800 vòng/giờ. Chiếc Đồng hồ nam cao cấp Calatrava có thể dự trữ năng lượng lên đến 35 giờ.

Chiếc Patek Philippe Calatrava được trang bị một dây đeo ca sấu da màu đen mờ, đảm bảo được vẻ đẹp truyền thống của hãng.

Bài Viết Liên Quan