Home PageTin Tức Đồng HồHãng Seiko Kỷ Niệm 100 Năm Bằng Mẫu Đồng Hồ Seiko Ananta Chronograph

Hãng Seiko Kỷ Niệm 100 Năm Bằng Mẫu Đồng Hồ Seiko Ananta Chronograph

23/12/2013

by

In:Tin Tức Đồng Hồ

Comments Off on Hãng Seiko Kỷ Niệm 100 Năm Bằng Mẫu Đồng Hồ Seiko Ananta Chronograph

Like Now:

Cùng Chiêm Ngưỡng Chiếc Đồng Hồ Seiko Ananta 100 Kỷ Niệm Bộ Máy Chronograph. Mẫu đồng hồ tuyệt đẹp của hãng Seiko vang danh Nhật Bản.

Hãng đồng hồ Seiko được thành lập vào năm 1881, chiếc đồng hồ đầu tiên mà hãng sản xuất là một mẫu đồng hồ bỏ túi vào năm 1985, và chiếc đồng hồ báo thức đầu tiên được sản xuất vào năm 1899, và đồng hồ đeo tay đầu tiên của mình vào năm 1913. Điều đó có nghĩa rằng năm nay là năm đánh dấu 100 năm sau ngày đầu tiên chiếc đồng hồ đeo tay nam nữ đầu tiên được sản xuất của hãng Seiko, và hãng đầu hồ nỗi tiếng của Nhật Bản Seiko đánh dấu cột mốc này bằng việc tung ra thị trường mẫu đồng hồ Ananta Chronograph.

Thông qua một số báo chí chúng tôi được biết rằng Seiko Ananta tập hợp hai truyền thống phong phú là mài dũa hơn 100 năm, kỹ năng đồng hồ Seiko được hợp nhất với lịch sử văn hóa của Nhật Bản để tạo ra một bộ sưu tập mà là cả hai không thể nhầm lẫn hãng Seiko và là duy nhất của Nhật Bản. Đối với năm 2013, một bộ máy chronograph mới được thâm vào Ananta với một thiết kế gợi lên tên tuổi truyền thống Samurai của Nhật Bản. Ngay cả trong số các daimyos đáng chú ý nhiều, hay ông trùm khu vực, trong những năm đầu thế kỷ 17, Masamune Date là một câu chuyện nổi bật. Ông đã chiến đấu chiến dịch đầu tiên của mình ở tuổi 14, ông đã tiếp nối thành công như cha của mình như là lãnh chúa ở tuổi 17, ông thành lập Sendai, một trong những thành phố lớn của Nhật Bản, Và ông là động lực đằng sau một sứ mệnh ngoại giao đường biển xa như Philippines, Tây Ban Nha và thậm chí cả thành phố Vatican ở Rome. Như một chiến binh, ông tàn nhẫn nhưng ông đã thành công và ông đã nỗi tiếng về sự khác biệt của chiếc áo giáp. Samurai mũ bảo hiểm của ông đã đứng đầu với một biểu tượng mặt trăng lưỡi liềm lớn và đó là với cái nhìn đặc biệt nhất mà lịch sử nhớ đến ngày hôm nay. Masamune Date của mặt trăng lưỡi liềm mũ bảo hiểm là nguồn cảm hứng cho Ananta chronograph mới.

Chiếc đồng hồ Ananta Chronograph là chiếc đồng hồ mà hãng Seiko lấy ý tưỡng từ ông Masamune Date, và hãng có một bài mô tả về chiếc Ananta với võ sĩ đạo samurai như sau:

“Việc quay số của chronograph mới này là một biểu hiện hoàn hảo của sự cống hiến từ hãng Seiko để sang lọc cuói cùng và đổi mới. Isshu Tamura, một nghệ sĩ nổi tiếng và chuyên gia trong hong cách Kaga Makie sơn mài, vẽ trên từng quay số bằng tay nhưng nó là màu sắc mà làm cho chiéc đồng hồ độc đéo này. Quay số tự nó là một màu xanh sâu, bầu trời đêm, một sự kết hợp của sức mạnh và thanh thản đó là phép ẩn dụ hoàn hảo hình ảnh cho cuộc sống đa dạng phong phú của Masamune Date.

Bên trong tạo Ananta mới này nhịp đập cơ khí Chronograph tầm cỡ 8R28 Seiko. Nó, tất nhiên, có một bánh xe cột và hệ thống ly hợp thẳng đứng cho các hoạt động chính xác và cũng kết hợp độc đáo búa ba cánh Seiko, đảm bảo sự đồng bộ hoàn hảo của “Tay bay trở lại”/ Vẻ đẹp của màu sắc trên mặt số là hoàn toàn có thể nhìn thấy, nhờ sự hũu lớp phủ chống phản xạ Seiko mà loại bỏ 99% phản chiếu ánh sáng, ngay cả trong ánh sáng mặt trời.

Các Ananta chronograph được cung cấp trong một phiên bản giới hạn của 300, mỗi số riêng của mình khắc trên mặt sau chiếc đồng hồ. Nó là một phần của bộ sưu tập kỷ niệm 100 năm Seiko, mà ngoài ra còn là kỷ niệm 100 năm của đồng hồ đeo tay đầu tiên của Seiko, Laurel, tạo ra vào năm 1913

Đặc tính kỹ thuật của chiếc đồng hồ Seiko Ananta:

Phong trào: Seiko Caliber 8R28, tự động, 12 giờ chronograph với bánh xe cột và ly hợp thẳng đứng; tần số = 28.800 VPH; 34 đồ trang sức; dự trữ năng lượng 45 giờ

Trường hợp và vòng đeo tay bằng thép không gỉ với lớp phủ màu xanh cứng, đường kính = 42,8 mm; dày = 14.2mm; tinh thể sapphire với lớp phủ siêu rõ ràng; chịu nước đến 100 mét; kháng từ 4.800 A / m; trên vòng đeo tay bằng thép không gỉ; ba lần clasp với nút bấm phát hành