Home PageTin Tức Đồng HồHãng Tissot Giới Thiệu Đồng Hồ Tissot Danica Patrick PRC 200 Limited Edition

Hãng Tissot Giới Thiệu Đồng Hồ Tissot Danica Patrick PRC 200 Limited Edition

02/01/2014

by

In:Tin Tức Đồng Hồ

Comments Off on Hãng Tissot Giới Thiệu Đồng Hồ Tissot Danica Patrick PRC 200 Limited Edition

Like Now:

Chiếc đồng hồ Tissot Danica Patrick PRC 200 Limited Edition của hãng đồng hồ nỗi tiếng Thụy Sĩ Tissot được trình làng nhân dịp kỷ niệm hợp tác lâu dài của hãng với cô nàng nóng bỏng Danica Patrick.

Hãng đồng hồ Tissot đã vinh danh một trong những đại sứ lâu dài của hãng là cô nàng Danica Patrick, đây là một vận động viên đua xe, người mẫu và phát ngôn viên quảng cáo người Mỹ. Cô cũng được mệnh  danh là “nữ hoàng tốc độ”. Một phiên bản đồng hồ giới hạn đã được hãng Tissot cho ra đời nhằm mục đích kỷ niệm cho sự kiện nêu trên. Chiếc đồng hồ mới được lấy cảm hứng từ một chiếc xe nặng nề nhưng lại không kém phần nữ tính, những đặc điểm đó đã làm cho nó trở thành một trong những chiếc đồng hồ Tissot đem lại nhiều thành công nhất cho hãng Tissot trong năm nay. Chiếc Danica Patrick PRC 200 Tissot được sản xuất với một số lượng hạn chế 4,999 miếng trên toàn thế giới. Cũng giống như những mẫu đồng hồ khác thì Danica Patrick PRC cũng được bảo hành 2 năm quốc tế từ nhà sản xuất.

Logo hãng đồng hồ nam nữ Tissot

Chiếc đồng hồ Tm chỉnh giờ issot này được chế tác hoàn toàn từ thép không gỉ và được thiết kế nhỏ gọn với bề mặt đường kính đồng hồ chỉ 34mm và bề dày của chiếc đồng hồ này có một độ dày khoảng 12mm. Chiếc đồng hồ tuyệt đẹp này được trang bị một nút bấchính chỏm nhìn rất là bắt mắt, và nó sẽ giúp cho những sửa đổi về thời gian và ngày trở nên dễ dàng hơn. Các nút bấm tại vị trí 2 và giờ là để điều chỉnh hệ thống chronograph.

Chronograph là một hệ thống như chiếc đồng hồ bấm giờ và thường có Subdials đó cho biết thời gian trôi qua. Chronograph là bởi đến nay các biến chứng phổ biến nhất trên đồng hồ đeo tay nam giới và nữ giới vì tính linh hoạt và độ tin cậy của họ.

Cô nàng nóng bỏng Danica Patrick

Chiếc vòng Benzel trên chiếc đồng hồ Danica Patrick năm 2013 được làm từ gốm trắng và nó có một tinh thể Sapphire chống xước, mà sẽ đảm bảo tính liền lạc liên tục về thẩm mỹ của tác phẩm này. Các vấu giữ dây đeo bằng da màu trắng, được khâu bằng chỉ trắng tạo nên một sợi dây đeo mang tính chất cạnh tranh về mặt thể thao. Dây đeo cũng được trang bị một loại khóa được làm từ chất liệu Thép không gỉ. Mặt sau chiếc đồng hồ này có in logo của Danica Patrick Racing trên đó.

Đồng hồ Tissot PRC 200 Danica Patrick Limited Edition

Kim quay số được làm bằng chất liệu nhựa cứng và hãng Tissot chọn màu trăng cho những chiếc kim quay đây cũng là một sự bổ sung tuyệt vời cho cả vỏ và dây đeo bằng da. Mốc số được làm theo kiểu chữ số Ả Rập đánh dấu giờ và bạc săn chắc, ngoài ra thì nó còn được phủ một lớp Super-LumiNova giúp cho việc quan sát vào ban đêm trở nên dễ dàng hơn. Số 7 là con số xe đua của cô nàng nóng bỏng Danica cũng được hãng Tissot nhấn mạnh bởi một lớp Super-LumiNova, số 7 chiếu sáng rực rỡ dưới điều kiện ánh sáng thấp. Ở vị trí 4 giờ là một khung để hiển thị ngày. Ngoài ra bề mặt số cũng mang theo một Tachymeter có thể được tìm thấy trên các vành và đưa ra một tốc độ trung bình trên khoảng cách nhất định khi được sử dụng với chức năng chronograph.

Đồng hồ Danica Patrick PRC 200 Limited Edition

Bộ máy của chiếc đồng hồ Thụy Sĩ được làm từ đá quý, đây là một bộ máy tầm cỡ mang tên caliber G15.211. Những chiếc Tissot PRC 200 Danica Patrick Limited Edition có khả năng đi nước ở độ sâu lên đên 200M. Giá cho một chiếc đồng hồ nam nữ này là 550 USD và 895 USD cho phiên bản kim cương trên mặt số.

Bài Viết Liên Quan