Home PageTin Tức Đồng HồHướng Dẫn Điều Chỉnh Đồng Hồ TiMex WR50M

Hướng Dẫn Điều Chỉnh Đồng Hồ TiMex WR50M

Comments Off on Hướng Dẫn Điều Chỉnh Đồng Hồ TiMex WR50M

Like Now:

Đồng hồ Timex, đặc biệt là Timex WR50M là một phần cổ điển cho nhiều nhà sưu tập đồng hồ Timex. Bên cạnh đó Timex nổi tiếng với sản phẩm chất lượng cao, đồng hồ Timex cũng được biết đến với tuổi thọ cao và thiết kế của Timex không bao giờ đi ra khỏi xu hướng. 

Tuy nhiên, nhiều người trong số những người sở hữu Timex WR50M khó khăn phải đối mặt trong thiết lập thời gian cho đồng hồ. Mặc dù sách hướng dẫn được trao cho người mua trong quá trình mua, nhiều người trong số họ vẫn phải đối mặt với khó khăn trong việc thiết lập thời gian. Bện cạnh đọc sách hướng dẫn kỹ lưỡng, một số thậm chí còn chuyển sang mạng Internet để giúp đỡ. 

Timex WR50M  có tổng cộng 4 nút điều chỉnh và chúng được thiết lập từ trái sang phải và từ trên xuống dưới. Một khi bạn quen thuộc với mỗi nút, sau đó bạn có thể bắt đầu làm mọi thay đổi của mình. Để bắt đầu, bước đầu tiên là bạn phải làm là nhất và giữ nút thiết lập và khởi động/dừng nút cùng một lúc. Một khi ban nhất vào đồng hồ, những con số biểu thị giây sẽ bắt đầu nhấp nháy trên mặt đồng hồ của bạn. Một khi các con số biểu thị giây bắt đầu nhấp nháy, các hành động sau đó của bạn phải thực hiện trong một tốc độ nhanh chóng nếu bạn muốn thành công trong việc thay đổi thời gian và ngày trên đồng hồ của bạn. 

Điều tiếp theo bạn nên làm là áp lực vào nút chế độ. Các chức năng chính của nút này là cho phép bạn chuyển đổi số vào đúng ngày và thời gian bạn muốn làm cho đồng hồ của bạn. Một khi bạn đã điều chỉnh đúng, điều cuối cùng bạn cần làm là nhất nút Set để thiết lập thời gian. Một khi bạn hoàn thành giai đoạn này là bạn đã hoàn thành toàn bộ thủ tục. 

Bài Viết Liên Quan